Kepple Land và cổ phần trong Empire City

Không chỉ là 1 dự án Empire City quận 2 có bốn nhà đầu tư cùng hợp tác triển khai, trong đó có cả đối tác nước ngoài. Vấn đề này có khả năng cho thấy được dự án Empire City được đầu tư vô cùng khủng với mục đích hướng đến triển khai khu phức hợp sang trọng hàng đầu tại Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Ghé thăm trang web Nhìn vô tầm cỡ cùng phối cảnh của công trình bạn sẽ càng xác định đây sẽ là 1 khu cư dân đặc biệt đắt đỏ về sau. Trong số các chủ đầu tư của Empire City quận 2 thì Kepple Land là 1 cái tên rất nổi trội bởi vì Kepple Land đứng sau rất nhiều công trình bất động sản lớn, thành công vang danh tại Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong dự án Empire City này.

Các nguyên vật liệu được dùng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu cơ chọn lọc tỷ mỉ trên mục tiêu cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính cho nên, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn tình cờ xanh thái hoà cho những ai muốn mua lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Rộng rãi Chung cư quận 2 được người mua quan tâm và Click here chú ý nhất từ thời gian vừa qua. Chung cu quan 2 không chỉ với môi trường sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cộng những luôn thể ích quyến rũ thì Tại đây còn là một tín dụng chẳng thể bỏ qua lúc ghé qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% Empire City 1,2 tỉ USD tại Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu phức hợp ven con sông Sài Gòn rộng 14,6ha bao gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây ở Thủ Thiêm. Hồi tháng sáu năm trước, công trình này có tên Empire City đã được chính quyền Tp.HCM cấp phép đầu tư với toàn bộ khoản vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Nhằm phát triển khu tổng hợp này, một công ty đã được thành lập ra là Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là 1 liên doanh bao gồm có 2 đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư quốc tế.

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy vậy, theo như Saigon Times, nhà đầu tư dự án này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây khu tổng hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia dự án Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước sở hữu 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Giao dịch này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thiện vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là tập đoàn điều hành quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang quản lý khối tài sản trên 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản đa dạng khắp châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Ở Sài Gòn, Keppel Land cũng đang triển khai công trình Saigon Centre giai đoạn II. Khi hoàn tất, dự án sẽ cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và chừng 200 căn hộ dịch vụ thượng hạng.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chãi từ danh tiếng và sự đáng tin cậy của Kepple Land, dự án Empire City sẽ tiến triển thành công rạng rỡ như nhiều dự tính và góp phần tăng cường hơn nữa tiêu chuẩn cuộc sống cho cư dân Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*