Giới thiệu thông tin tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Được biết đến với chủ đầu tư này là một nhà đầu tư chuyên ở lĩnh vực đầu tư và xây dựng phát triển các công trình thương mại, dịch vụ , truyền thông ,… đặc biệt là ở các dự án công trình bất động sản.

Thì được biết với chủ đầu tư Sunshine này tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì được xem như một “ông lớn” trên thị trường chỉ sau tập đoàn Vingroup vô cùng đẳng cấp. Được biết với chủ đầu tư đang tiếp tục mở rộng thị trường ra thị trường bất động sản miền Nam nói chung với siêu phẩm mang tên Sunshine City Sài Gòn với hứa hẹn sau khi hoàn thành thì dự án sẽ trở thành một khu đô thị khép kín sầm uất nhất khu vực dự án.

Đối với các quý khách hàng cư dân trẻ hiện nay với việc đi mua nhà lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài. Thì với những câu hỏi mà quý khách hàng hay đưa ra với chủ đầu tư là với căn hộ Quận 7 có quy mô như thế nào? Được xây dựng ra sao? Có những tiềm năng gì? Thì với mọi thắt mắt này của quý khách hàng sẽ được đội ngũ Sunshine City Quan 7 SaleReal giải thích đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tìm hiểu video giới thiệu căn hộ Sunshine City Quận 7:

Giới thiệu thông tin tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Thiết kế xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

phoi canh du an sunshine city sai gon

Căn hộ Sunshine City Quận 7 được biết với được xây dựng bởi 1 tập đoàn danh giá Sunshine Group vô cùng đẳng cấp và được chủ đầu tư này xây dựng vô cùng đắc địa tại thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với được xây dựng vô cùng đắc địa tại mặt tiền đường Phú Thuận giao với tuyến đường Nguyễn Lương Bằng tại trung tâm thị trường bất động sản Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết với dự án Sunshine City Quận 7 được xây dựng nằm ngay trên quỹ đất được đánh giá vô cùng đắc địa nhất tại khu vực khu Nam thành phố Sài Gòn, với tổng thể quy mô diện tích đất dự án lên đến hơn 4,2 ha đất, tổng thể dự án được biết lên đến có 9 tòa block xây xen kẻ nhau tạo thành 1 khối vô cùng vững chắt.

Có độ cao lên đến từ 26-38 tầng với 2 tầng hầm để xe rộng rải, dự kiến của chủ đầu tư Sunshine Group là sẽ cho ra mắt với thị trường ừ 3748 căn hộ cao cấp, trong đó còn có các căn như Shophouse, Officeel, Duplex vô cùng đẳng cấp được quý khách hàng rất ưa chuộng.

Đặt biệt tại dự án các căn hộ rất đa dạng với số phòng ngủ với từ 1 phòng cho đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 77,5m2-110m2 vô cùng rộng rải ngoài ra còn có thêm penhouse trên áp mái vô cùng tiện nghi cho quý khách hàng.

Thiết kế bên trong căn hộ Sunshine City Quận 7

noi that can ho sunshine city quan 7

Ngoài ra còn được biết đến với các căn hộ tại dự án được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng và thiết kế vô cùng đặt biệt. Các căn hộ được xây dựng với tối ưu hóa diện tích đem lại không gian sống rộng rải đến cho quý khách hàng.

Ngoài ra còn được biết với các cửa sổ tại các căn hộ được thiết kế theo lối mở với được mở rộng tối đa diện tích nhằm đón ánh sáng và làn gió mát từ thiên nhiên đa dạng vào bên trong mọi ngóc ngách bên trong căn hộ của bạn, giúp cho cư dân tiết kiệm được chi phí sửa dụng năng lượng hàng ngày. Ngoài ra còn biết đến với các ban công tại các căn hộ cũng được thiết kế với mở rộng tối đa diện tích, nhằm đáp ứng cho cư dân với nhu cầu hoạt động cá nhân hằng ngày được dể dàng thoải mái hơn bao giờ hết.

Đặt biệt với hệ thống nội thất bên trong căn hộ cũng được chủ đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp. Hầu hết các hệ thống nội thất bên trong căn hộ đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và với các thương hiệu đẳng cấp nhất trên thế giới.

Sunshine City Sài Gòn cùng với lối sắp sếp và bố trí nội thất vô cùng hợp lý và hài hòa đem lại cho quý khách một không gian sống vô cùng sang trọng, hiện đại và tiện nghi đầy đủ nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng. Thì đối với các quý khách cư dân lựa chọn sinh sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn này quả là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*