Giải mã sức hút thương hiệu Mapletree – Chủ đầu tư One Verandah

Điểm nhấn tạo nên sức hút cho One Verandah ngoài những giá trị đỉnh cao mang lại cho khách hàng mà còn có sự uy tín, tiềm lực mạnh của chủ đầu tư Mapletree. Thương hiệu này đến từ đâu và tại sao lại thu hút nhiều sự chú ý như vậy? là điều thắc mắc của nhiều người. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây sẽ được giải đáp.

Mapletree là 1 thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc kinh doanh bất động sản, đầu tư và quản lý vốn từ Singapore. Có các nổ lực và thành công đạt được, hiện tại Mapletree sở hữu trên 240 giải thưởng được công nhận sự trong lĩnh vực BĐS. Chính điều này cũng đã tạo nên sức hút cho du an One Verandah.

 

Sau khi thành công với những dự án lớn tại quận 2 và quận 7, chủ đầu tư Mapletree tiếp tục phát triển và xây dựng dự án mới tại khu vực quận 2 với tên gọi căn hộ One Verandah. Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree được xây dựng tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Mapletree xem thêm bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net. Được biết, dự án One Verandah là căn hộ cao tầng ven sông cuối cùng được cấp phép xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án One Verandah- CĐT Mapletree

chu dau tu du an one verandah

Ý tượng về một dự án cấp cao vừa gây xôn xao giới chuyên gia BĐS đấy là dự án One Verandah nằm tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của nhà đầu tư từ Singapore. Theo những chuyên gia tiên đoán thì One Verandah sẽ là tiềm năng chủ lực đưa quận 2 trở thành một trong một số thành thị sầm uất tại đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Quận 2 được xây dựng ngày càng nhiều, những chủ đầu tư nổi tiếng của Việt Nam đã bắt đầu chuyển đến khu vực quận 2 và xây dựng những sản phẩm căn hộ của riêng mình. Tham khảo ngay bài viết tổng hợp dự án chung cư Quận 2 của chuyên gia Nhật Phạm. Quý khách sẽ biết được những điểm mạnh và điểm yếu của những căn hộ Quận 2 nổi bật thông qua bài viết này.

CĐT Mapletree luôn mang đôi mắt nhìn xa, trông rộng. Trong các năm gần đấy thị trường nhà đất tại Việt Nam ngày dần sôi động, chính từ đó mà Mapletree đã nhanh lẹ đầu tư vào phân khúc tiềm năng này. Dự án mang đến Việt Nam lần này sở hữu tên là dự án One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 mà tập đoàn Mapletree đánh dấu bước ngoặt thành công Khía cạnh khác trong lần trở lại này. Căn hộ One Verandah sẽ mở ra cô hội để cư dân đô thị mang dịp tiếp cận cuộc sống hàng ngày chất lượng đúng nghĩa.

Dự án bất động sản One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Theo dự án quần thể mang 5 blocks tòa nhà, trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho cuộc sống hiện đại của chủ căn hộ. Dựa theo kết quả nghiên cứu kỹ thị trường và xu hướng một số NĐT BDS tại Việt Nam, Mapletree đã tuyển lựa đầu tư khôn ngoan và mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại đáng mơ ước ngay tại One Verandah. Các chuyên gia cho rằng, căn hộ One Verandah chính là tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

chủ đầu tư Mapletree tại Việt Nam

Nhìn lại một vài thành quả mà Mapletree đạt được tại Singapore và những quốc gia khác trong khu vực châu Á, Mapletree luôn tự tin vào chiến lược đầu tư và khả năng nắm bắt một số cơ hội tại phân khúc bất động sản Việt Nam.

Dự án One Verandah tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2. Căn hộ cao cấp Quận 2 được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí tọa lạc. Xem ngay bài viết về vị trí dự án Thạnh Mỹ Lợi ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html. Quý khách sẽ biết được vị trí tọa lạc cũng như tiềm năng của căn hộ Mapletree Quận 2 thông qua bài viết này.

Mapletree lần đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam năm 2005 và dấu ấn đỉnh cao là khoảng năm 2010. Mapletree đã tìm hiểu sâu rộng phân khúc BDS tại Việt Nam, sau đấy mới chọn lựa đưa ra chiến lược đầu tư thích hợp. Trên thực tại, một vài dự án mà Mapletree đã đem đến cho Việt Nam là: quy hoạch Saigon South Place Complex tại quận 7 TP.HCM, trung tâm thương mại SC Vivocity, khu hà phố đẳng cấp Richlane Residences; dự án Pacific Place ở trọng tâm Hà Nội, dự án CentrePoint tại trung tâm TP HCM và dự án One Verandah đã minh chứng các bước tiến khôn ngoan tại Việt Nam. Thông tin gần đây nhất là Mapletree đã chịu chi 1 khoản tiền lớn để mua lại tòa nhà Kumho quận một (TP.HCM) của Kumho Industrial Company và Asiana Airlines Incorporated. Vì thế đã đẩy tổng giá trị đầu tư vốn của Mapletree tại Việt Nam hơn một tỷ đô Singapore (tương đương 17 nghìn tỷ đồng Việt Nam). Tương lai, Mapletree sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp One Verandah tại quận 2, một làn sóng sôi động hơn sẽ diễn ra trên thị trường BĐS Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*