Giá trị khi công trình Condotel AB Central Square xây dựng tại Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư chọn Nha Trang là nơi xây Condotel AB Central Square, quyết định này của chủ đầu tư chắc chắn đã thực hiện chọn lọc, nghiên cứu và suy xét kỹ lưỡng. Chính vì thế mà Nha Trang có khá nhiều giá trị về phong cảnh và du lịch có khả năng mang đến những điểm mạnh nổi trội cho dự án bất động sản Condotel AB Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về việc này ngay sau đây.

Park Riverside quan 9 với tổng khu rộng lớn lên đến 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, Click here đa số tiện ích cho cư dân. Du an Park Riverside còn sở hữu 3 mặt giáp sông lớn cộng sở hữu 2 hồ điều tiết tại nội khu sở hữu tới sự kết hợp giữa ngẫu nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được thu giãn 1 cuộc sống trong sạch nhất ngay trọng điểm Sài Gòn.

Van Phuc Riverside City với sắp một nửa diện tích của khu thành thị được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, Tìm hiu thêm những công trình nhà cung cấp công cộng, nhân tiện ích. Dán Vn Phúc Riverside City có các chỉ tiêu quy hoạch: 16,8% diện tích đất cây xanh và mặt nước, 7,78% diện tích đất dự án công cộng, nhà sản xuất, 20,66% diện tích đất giao thông, cơ sở công nghệ.

Khu Condotel Nha Trang có đa số những nhân thể ích nội khu dùng cho cư dân như trọng tâm thương nghiệp tìm mua có phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và vườn trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có dịp với một dự án Condotel Nha Trang mang giá rẻ nhất chưa từng với.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một trong số 29 vịnh biển xinh đẹp nhất thế giới, thật không quá lúc ví thành phố này là bó hoa rực rỡ bên bờ Biển Đông. Ở đây, thiên thời địa lời nhân hòa – cả năm không có bão tố, bao bọc bởi các hòn đảo, là địa điểm an toàn cho du khách, khai thác du lịch được cả năm. Có đa dạng di tích và danh lam thắng cảnh; phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt và thơ mộng cùng những loại hình du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, leo núi, lặn biển, săn bắn… Hơn nữa, chính phủ vừa lập đề án tổng thể tiến triển du lịch trong đó Nha Trang-Khánh Hòa là một trong số những điểm trọng yếu phát triển.

Mạng lưới du lịch thời điểm 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, giải trí, thể dục khám phá biển, đảo), địa điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), đô thị du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng biển, giải trí sang trọng, MICE)…Thành phố Nha Trang được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Dự đoán 2015 – 2030, tổng số lượng lượt khách ngoại quốc tới Khánh Hòa tăng lên từ 1 – 1,2 triệu; số lượng lượt khách nội địa gia tăng từ 2,4 – 5 triệu; đòi hỏi về buồng khách sạn với khách du lịch quốc tế gia tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa gia tăng từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ khách du lịch ngoại quốc gia tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa gia tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square có vị trí độc tôn khi có ba mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, khu vực này là trung tâm giao thông huyết mạch, nơi tập trung rất nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có ưu điểm đặc biệt là sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho giới đầu tư. Đây là công trình căn hộ hotel view biển đẳng cấp năm sao và tụ họp những tiện nghi phong phú.

Cùng với những ưu điểm riêng của mình và thế mạnh về quang cảnh đẹp cùng sức hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square như được lắp thêm đôi cánh để có thể bay cao, bay xa hơn trên thị trường bất động sản cũng như chào đón được 1 lượng khách du lịch đẳng cấp trong và ngoài nước từng năm, giúp quảng bá hơn nữa hình ảnh nước nhà trên toàn cầu. Sự có mặt của công trình Condotel AB Central Square tại Nha Trang sẽ trợ giúp phát triển hơn nữa du lịch của thành phố này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*