Giá công bố One Verandah đợt Thứ nhất và những thông tin cần thiết

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 sẽ được CĐT mở bán trong đợt Thứ nhất mang hình thức nhận giữ chỗ có hoàn lại thiện chí. Một số bạn nào đang tìm hiểu mua căn hộ One Verandah visit web site mang thể đặt giá 100 triệu/1căn đối vớ một số căn hộ điển hình và 200 triệu/1căn cho một số căn hộ Penthouse hoặc Duplex.

Dự án One Verandah được cho là một trong những căn hộ cao cấp quận 2 ven sông đáng mua nhất trong thời điểm hiện nay, xem ngay về dự án quận 2 này tại đây :canhoquan2

căn hộ Thạnh Mỹ Lợi có nhừng điểm vô cùng ưu thế, không những có được vị trí tuyệt vời mà bên cạnh đó giá bán củng rất hợp lý, đặc biệt khi đây lại là một dự án căn hộ cao cấp tại quận 2.

Giá công bố căn hộ One Verandah đợt một mang gì hấp dẫn?

Theo ước tính thì One Verandah sẽ sở hữu mức giá bán chuẩn bị là 46 triệu/m2 cho căn hộ nguyên tắc và đực bàn giao ở giai đoạn một. Được xem như mức giá khá tốt đối với các dự án nhà chung cư cấp cao. Dù có bất kì nhu cầu nào là mua để đầu tư hay để ở thì đây là thời điểm lý tưởng nhất để mua. Giá bán đợt sau tại dự án BĐS One Verandah Quận 2 đảm bảo sẽ tăng. Đó cũng là một vài tình hình chung của các căn hộ tại Việt Nam trong thời gian qua.

những thế mạnh đối sở hữu KH mau ở đợt một là sẽ mang thời gian chi trả dài hơn, phương thức chi trả cơ bản thì với đến 11 đợt thanh toán. Cho nên theo tiến độ công trình thi công thì lịch trình thanh tóan cũng sẽ kéo dài đến năm 2019.

Quận 2  với nhiều tiềm năng lớn từ những năm trở lại đây, khiến số lượng khách hàng kiếm đến khu vực này là một con số cực kì lớn. Xem thêm ngay về thông tin các căn hộ cao cấp quận 2 tại đây : http://canhoquan2.today/

Bài viết được SaleReal cập nhật thông tin chi tiết  về thị trường quận 2 cùng với những dự án nào đáng mua nhất trong năm 2018.

Dự án BĐS One Verandah Quận 2 được phân tách cao trên mọi khía cạnh

Dự án căn hộ cấp cao One Veandahq Quận 2 là 1 trong một vài chung cu quan 2 từ tập đoàn nổi tiếng Mapletree, cái tên cuốn hút này đã phát triển thành điểm hót trên phân khúc kinh doanh BDS.

Có thể nói, kết hợp vời xu hướng thời thượng thì dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 chính là tầm ngắm của một số nhà đầ tư mua giữ chỗ rồi bán lại sở hữu giá cao hơn. Trong tương lai, dự án này sẽ một số hợp đồng có giá trị rất cao đang chờ quý khách, khách mua sẽ sở hữu trong tay sở hữu khoảng lời vài tỷ trong dự án đầu tư cực hóot này.

quần thể BĐS One Verandah Quận 2 chính là sự kết hợp tinh túy, hài hòa giữa môi trường xung quanh và thiết kế thi công. Giá trị của căn hộ được các chuyên gia nhìn nhận trên mọi góc độ như: vị trí tọa lạc, tiện ích bên trong, bên ngoài, ý tưởng sáng tạo, thiết kế công trình, toàn bộ mọi thứ đều đẳng cấp như 1 khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Đến có One Verandah Quận 2 là đến có địa cầu của phép màu mà cuộc sống hiện đại mang lại. Sức sống của dự án là vẻ đẹp của gam màu xanh bất tận, như 1 cô gái kiều diễm uốn mình bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Tích hợp những tiện nghi thích hợp sở hữu mọi lứa tuổi, độc đáo lúc đến đấy sinh sốngthì những con thân yêu của quý khách sẽ mang môi trường giáo dục tốt hơn, bao gồm: khu giải trí vui chơi cho thiếu nhi, khu vui chơi ngoài trời cực lôi kéo, hồ bơi, những trò chơi trẻ em vui nhộn, trường học quốc tế, một vài trọng điểm ngoại ngữ, trung tâm thương mại, phố tản bộ, công viên xanh, … và hàng loạt các tiện ích hiện đại khác.

Căn hộ MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi được hầu hết khách hàng đánh giá cao và chọn làm nơi an cư cho bản thân và gia đình. Xem qua thêm ngay tiến độ dự án One Verandah quận 2 để biết thêm chi tiết hơn : http://canhoquan2.today/tien-do-can-ho-one-verandah/

Bài Viết được cập nhật mới nhất từ SaleReal chúng tôi, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nhiều hơn cho khách hàng.

Khu nhà phố tại dự án căn hộ cấp cao One Verandah Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sẽ là nơi bạn trải nghiệm và khám phá cuộc sống hàng ngày, tiện nghi, nơi biến ước mơ phát triển thành hiện thực, nơi mang lại niềm vui tất cả cho gia đình quý khách. Hãy để dự án BDS One Verandah là người đồng hành cùng bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*