Gem Riverside thu hút khách hàng ở điểm nào ?

Nhiều dự án tại quận 2 tiêu biểu như Gem Riverside thời điểm này rất hút khách mua và nhà đầu tư. Theo quy hoạch của đô thị, quận 2 sẽ trở nên trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với việc được đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng thì những dự án tại quận 2 cũng được trở nên quyến rũ gấp nhiều lần.

Nhà đầu tư nếu quan tâm khu vực Quận 2 thì trong năm 2018 khu vực Nam Rạch Chiếc là khu vực nên dành thời gian tìm hiểu và nổi bật trong đó là dự án Gem Riverside tìm hiểu qua phân tích http://www.nhatpham.net/ phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Đất Xanh như vị trí, giá bán chủ đầu tư thiết kế dịch vụ tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

khong gian song du an gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có một vị trí đắc địa khi nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sở hữu 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự định lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên một chuỗi các dự án cấp cao thuộc địa bàn quận 2 nên mang sự bổ trợ sở hữu nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, khi các dự án xung quanh được bắt đầu làm thi công sẽ tạo nên bộ mặt mới cho toàn bộ khu đô thị.

Bên cạnh dự án Gem Riverside khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ bởi Nhật Phạm & Các Cộng Sự những sản phẩm chia sẻ đều là các căn hộ chung cư Quận 2 có giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

di chuyển giao thông của Gem Riverside tới những địa điểm trọng tâm khác trong thành phố rất nhanh chóng và dễ dàng. Từ vị trí của Gem Riverside để đi lại về các khu đô thị như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất dao động 5 phút, hoặc tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất dao động 5 phút lưu thông trên xa lộ là mang thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Với hạ tầng giao thông khu đô thị Nam Rạch Chiếc được quy hoạch đồng bộ cùng nhiều khu đô thị lớn cùng dịch vụ tiện ích đang dần hình thành thì đầu tư vào khu vực đầu tư căn hộ Gem Riverside là giải pháp tốt nên tìm hiểu : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-can-ho-gem-riverside-hay-khong.html qua bài viêt khách hàng hiểu được những lý do nên đầu tư căn hộ Đất Xanh và những tiềm năng tăng giá.

Dự án mang những kiến trúc đẹp với theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho căn hộ Gem Riverside đồng thời cũng với tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án có một công viên mang tổng diện tích một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đấy là không gian tuyệt vời để mọi người mang thể tập thể dục sáng, là không gian giải trí xuất sắc cho các thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn có hệ thống tiện ích cấp cao để phục vụ tốt nhất một số nhu cầu của người dân.

một số băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

giai đoạn này, việc di chuyển của tới dự án còn chưa được thuận lợi, có xe oto để kết nối vể các địa điểm khác trong đô thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên xa lộ. Riêng với xe máy, do xa lộ bị cấm nên phải đi đến vào trục đường Nguyễn Duy Trinh mang lòng đường khá nhỏ. Nhưng đó cũng là thời điểm mà những dự án Căn hộ quận 2 phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án xây dựng đường Song Hành đã triển khai thi công và dự trù năm 2018 sẽ hiện hữu. Khi đấy, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và kết nối tiện dụng hơn.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong thiết kế, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án BDS thứ 2 được triển khai tại khu dân cư Rạch Chiếc. Do đó, cần có một thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để một vài dự án được hoàn thiện và thay da đổi thịt cho khu vực này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*