Felix City Nhà phố bảo vệ chuyên nghiệp thoải mái nhất

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án nhà phố cao cấp đầu tư mới vô cùng hấp dẫn. Trong đó, dự án nhà phố cao cấp mới bán dự án Felix City được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Felix City

Biệt thự Felix City bảo vệ chuyên nghiệp

Giao thông tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn vô cùng tiện lợi với tuyến đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo. Giúp cho việc kết nối từ dự án nhà phố cao cấp lên trung tâm Vũng Tàu phát triển thành tiện lợi và nhanh chóng. Đầu tiên phải kể đến những tiện lợi từ vị trí của dự án đất nền Felix City lúc tuyến đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo kéo dài được mở rộng và hoàn thành.

Tại bán dự án Felix City KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Dự án Felix City Bà Rịa đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Banggiachudautu.vn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tân tiến dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Dự án Felix City Vũng Tàu thoải mái nhất

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự hạng sang đến bố trí đều rất hợp lý. dự án đất nền Felix City được thiết kế với diện tích từ diện tích trung bình dao động từ 100 – 175m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với hầu hết nhu cầu của KH hiện nay. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn phong cảnh nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Dự án Felix City Bà Rịa về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như PAK Group là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Tính giấy tờ dự án nhà phố cao cấp chủ đầu cơ là người có hiệu quả thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Dự án Felix City Bà Rịa. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho KH xem qua.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Dự án Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn