Dự án VinCity New Saigon mang đến lợi ích cho quý khách hàng ra sao?

Đánh giá căn hộ VinCity New Saigon của SaleReal trường hợp mua để sống hoặc đầu tư, chắc hẳn quý khách hàng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích vì những tin tức về công trình này đều cho thấy dự án VinCity New Saigon sẽ xây dựng điều kiện sống tuyệt hảo không thua kém gì những dự án đẳng cấp tuy nhiên bạn sẽ chỉ chi ra khoản tiền khá ít để có khả năng sở hữu nó và đặc biệt là còn được bổ trợ tích cực từ ngân hàng. VinCity New Saigon sẽ làm biến đổi cái nhìn của mọi người về một dự án căn hộ giá rẻ ở Tp.HCM, làm nhiều người dân có thu nhập trung bình gia tăng hơn nữa chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần.

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn căn hộ của quý khách hàng. Vậy Căn hộ Vincity New Saigon nằm ở đâu? cùng tìm hiểu thêm tiềm năng về vị trí của căn hộ tại http://canhoquan9.today/vi-tri-du-an-vincity-new-saigon-quan-9/

phoi canh can ho vincity

Vậy quý khách hàng được lợi ích gì lúc mua VinCity New Saigon?

Khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ tiêu chuẩn chất lượng ba sao với giá bán chỉ một sao. Chỉ từ 700 triệu cho 1 căn chung cư ở VinCity New Saigon toàn mỹ đạt chuẩn mực VinGroup.

Dự án được bảo đảm bởi uy tín từ chủ đầu tư lớn VinGroup với các sản phẩm nổi trội mà ai cũng đều nghe đến như VinHomes, VinPearl, Vincom….

Giá vừa túi tiền, thích hợp với người có thu nhập trung bình muốn có một căn hộ chung cư tốt.

Được cấp thẻ công dân của VinGroup và được tận hưởng những tiện nghi đẳng cấp của Vingroup.

VinCity New Saigon có vị thế chiến lược, nối kết nhanh với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Trung tâm thành phố.

VinCity New Saigon nằm kế khu du lịch và giải trí Suối tiên, trung tâm Thành phố chỉ với một vài phút chạy xe.

Hình thức thanh toán dễ dàng, ngân hàng hết sức tạo mọi điều kiện tiện lợi nhất cho người dân.

Là dự án chung cư giá thấp duy nhất từ trước tới nay có đầy đủ hệ thống hạ tầng, tiện nghi, trường học, khu vui chơi, mua sắm tích hợp vào khu dân cư giống hệt căn hộ đẳng cấp.

Tuyến metro 1 dài gần 20 km, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương), cơ hộ cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào căn hộ Vincity– một dự án tiềm năng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng http://cafef.vn/can-canh-tuyen-metro-so-1-ben-thanh-suoi-tien-nhin-tu-tren-cao-dang-no-hang-tram-ty-dong-20170829073613629.chn

Nếu như trước đây mong ước được sinh sống trong 1 căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng với các tiện ích tuyệt vời còn quá xa vời với bạn thì nay sự hiện diện của căn hộ VinCity New Saigon đã khiến bạn chạm đến gần hơn với ước mong của mình. Đời sống được thoải mái, dễ chịu, thuận tiện hơn trong bất cứ sinh hoạt gì từ vấn đề mua sắm, ẩm thực tới học hành, vui chơi, luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sắc đẹp… Bạn không còn phải làm việc và để dành quá lâu để có thể đủ tiền sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp mà với số tiền phù hợp hơn là bạn đã sở hữu được VinCity New Saigon rồi! Thật quá tuyệt đỉnh phải không nào? Tổ ấm trong mơ sẽ đến gần hơn với nhiều gia đình hoặc các bạn trẻ có khoản thu nhập trung bình, đây là đối tượng có yêu cầu khá cao về nhà ở chuẩn mực tuy vậy hiện nay chưa được phục vụ thỏa mãn. Nhà đầu tư VinGroup đã có cái nhìn sâu rộng khi tiến hành xây dựng căn hộ VinCity New Saigon trong thời gian này, làm nhiều người hơn nữa biến mơ ước sống chất hơn của mình thành hiện thực. Mua VinCity New Saigon, bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn mình vẫn nghĩ đấy, vì thế, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*