Dự án The Estella phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh

Cho thuê căn hộ The Estella vô cùng phù hợp với môi trường đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, The Estella sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố. Hiện tại dân đầu tư bất động sản Sài Gòn hầu như ai cũng biết về dự án.

Cho thuê căn hộ The Estella Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát, bước vào Căn hộ The Estella bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, The Estella thật tuyệt!

Cho thuê căn hộ The Estella

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ The Estella đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Các tiện ích khi ở căn hộ The Estella: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Mỗi căn hộ The Estella được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Estella mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Estella và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*