Dự án SaiGon Sports City – Thông tin tiến độ xây dựng

Dự án SaiGon Sport City được thi công ngay trên mặt đường con đường Song Hành, giao có các con phố Mai Chí Thọ, hướng đi lên trục đường xa lộ Long Thành – Dầu Dây. Dự án này mang qui mô dao động 64 hecta, bao gồm 2 khu chính là Khu thể thao thương mại và khu căn hộ dịch vụ.

Đặc trưng, Saigon Sports City Keppel Land nằm sát sở hữu khu thể thao của Nam Rạch Chiếc với tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Dự án Saigon Sport City đang được CĐT bắt tay vào việc san lấp mặt bằng từ cuối quý một của năm 2017. Một số đơn vị này được xây dựng và đang tiến hành thi công đường dẫn vào dự án, làm bờ kè dọc theo sông Mương Kinh. Khối lượng xây dựng đạt 50%, các con phố vào dự án được di chuyển từ các con phố Song Hành bên phía dự án Palm City, đi bên dưới tuyến đường xa lộ, phía gần cầu Mương Kinh tới dự án.

can ho keppel land quan 2

Dự án SaiGon Sports City – Thông tin phân tích

Dự án Saigon Sport City được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư hàng đầu châu Á, bao gồm: Keppel Land của Singapore và Chiap Hua ( Hông Kông). Sau rất nhiều năm bí quyết trong lĩnh vực thi công, nhà đầu tư Keppel Land Land đang gần khẳng định thương hiệu nhà phát triển nhà đất danh tiếng tại Việt Nam.

Họ đã cho ra đời những sản phẩm danh tiếng như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và Empire City, Palm City. Chính từ đó nên quý khách sở hữu thể đặt niềm tin lớn cho chủ đầu tư cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lịch trình bàn giao cũng như giá trị tăng lên sản phẩm.

Sở Quy Hoạch – thiết kế Tp.HCM đã duyệt chi tiết dự án năm 2009, thế nhưng do tình hình phân khúc đang trong hiện trạng khủng hoảng và suy thoái nên vẫn chưa được triển khai sớm.

Mãi đến gần đó, do sự khởi sắc của phân khúc bất động sản, Bên cạnh các KĐT tại quận 2 đang được hình thành nên dự án này đã được tái khởi động. Và dự án đợi mong sẽ trở thành nguồn cung sản phẩm chất lượng đến với KH.

Được biệt khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đang được phân tách là khu trọng tâm của Sài Gòn cùng vô số những dự án trọng tâm như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala. Vì vậy, giá bất động sản của khu vực này sẽ tăng lên cao trong tương lai. Cùng với việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này phân tách sẽ là nơi ở và vận hành cho những chuyên gia nước ngoài.

  • Vị trí của SaiGon Sports City mang đến nhiều hơn các tiềm năng phát triển trong tương lai .

Ngoài ra, việc dự án Saigon Sports City này nằm kế cận trung tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc tổ chức một số sự kiện gym, thể thao trong khu vực. Vì thế, cư dân tại đó mang rất nhiều cơ hội được tham dự những sự kiện đây.

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt thông tin tích cực về hạ tầng Khu Đông Sài Gòn được công bố, một số quần thể trung tâm được triển khai cụ thể là: cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương về Thạnh Mỹ Lợi, tài liệu 2018 triển khai cầu Nhơn Trạch, gấp rút hoàn tất Vòng Xoay Mỹ Thủy trong năm nay. Cũng nhờ vậy mà vô vàn những dự án lớn tại Khu Đông Sài Gòn cũng được triển khai nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*