Dự án Rome Diamond Lotus – dự án đẳng cấp dành cho những người trẻ

Sau thành công của hàng loạt dự án, mới đây nhất là dự án Diamond Lotus Riverside, tập đoàn Phúc Khang đã chứng tỏ với thị trường bất động sản rằng tập đoàn ngoài việc xây dựng và tao lập những công trình xanh tầm cỡ quốc tế còn mang đến sự trải nghiệm về một giá trị cuộc sống hoàn toàn đẳng cấp tới cho quý dân cư khi mời đón được hàng ngàn cư dân về sinh sống tại đây. Nối liền sau đó, Phúc Khang lại tiếp tục tạo ra một làn sóng mới tại thị trường quận 2 với dự án Rome Diamond Lotus.

Dự án Rome Diamond Lotus được xem là dự án trọng điểm trong chuỗi căn hộ mới Phúc Khang tại Quận 2. Đây được xem là một trong những căn hộ cao cấp quận 2 được quý khách hàng đón chờ. Xem thêm về căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 tại đây.

Rome Diamond Lotus

Tổng quan về dự án Rome Diamond

Tên dự án: Rome Diamond Lotus

Vị trí dự án: Góc đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn bất động sản Phúc Khang

Nhà thầu xây dựng: Công ty Coteccons

Đơn vị quản lý: CBRE

Quy mô dự án: hơn 16ha, 1 tháp, 32 tầng với 1000 căn hộ cao cấp

Mật độ xây dựng: xấp xỉ 20%

Loại hình căn hộ: căn hộ thương mại, shophouse, căn hộ cao cấp diện tích từ 51m2 đến 107m2

Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng Phương Đông OCB

Vị trí đắc địa từ dự án Rome Diamond Lotus

Xem thêm về vị trí dự án Rome Diamond Lotus tại. Từ bài viết, quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những nhận định về vị trí căn hộ mới Phúc Khang nằm trong chỗ căn hộ cao cấp quận 2.

Nằm tại số 50 đường Mai Chí Thọ, ngay khúc giao với đường Đồng Văn Cống, phường An Phú, quận 2. Đây được xem là vị trí vô cùng thuận lợi, đặc biệt là trong giao thông vì từ vị trí dự án chỉ mất tầm 10p di chuyển là đã đến được trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

Kết nối giao thông vô cùng dễ dàng tại dự án, cụ thể:

  • Từ dự án đi đến các khu Thảo Điền, Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc mất tầm 5p
  • Từ dự án thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ đu về các quận 1, quận 3, quạn 4 mất tầm 5 – 10p
  • Từ dự án đi về khu công nghệ cao quận 9 mất tầm 10p
  • Từ dự án về quận 7 qua đường Võ Chí Công về cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15p

Rome Diamond Lotus

Có thể thấy, dự án nằm rất gần với các khu vực phát triển bậc nhất thành phố là Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc và Thanh Mỹ Lợi, ngoài ra còn gần với các khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Điều này giúp dân cư sống tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu vì sự phát triển đồng bộ của những khu vực này, đặc biệt là sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng kĩ thuật của thành phố, kéo theo sự gia tăng về giá trị bất động sản của khu căn hộ, đây được xem là yếu tố phát triển tiềm năng, đồng thời cũng là điểm mà các nhà đầu tư cần lưu tâm.

Có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus hay không? Câu trả lời sẽ trong bài viết nhận định về ý kiến nên mua căn hộ cao cấp quận 2 của nhà đầu tư Phúc Khang tại đây. Qua đó, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều nhận định cho riêng mình về căn hộ đường Mai Chí Thọ này.

Đến với khu căn hộ Rome Diamond Lotus, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, từ chất lượng công trình nhà ở, đến các tiện ích nội khu, ngoại khu cũng như thiết kế đẳng cấp đến từ khu căn hộ. Được biết đây là căn hộ đang được đón chờ nhất trong thời gian tới, bởi lẽ nhờ sự uy tín và trách nhiệm của những doanh nghiệp cùng hợp tác trong dự án lần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*