Dự án Gem Riverside và những điểm mạnh yếu của mình

Chung cư cao cấp được nhận định là công trình cao cấp tạo địa thế chiến lược trọng điểm mang nhiều yếu tố khả năng còn sót lại trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Ngoài thành công trình còn Vượt bậc Đối với kiến trúc độc đáo đem đậm màu sắc Châu Âu. Dự kiến đây sẽ là công trình chung cư xây sóng trong số thị trường căn hộ cao cấp trong nay gian sắp đến. Gem Riverside đất xanh được nhà đầu tư đất non quy hoạch rầm trong số phường yên Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh.

Năm 2018, các dự án tại Quận 2 đang thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt các dự án tại 3 khu vực mới là Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi. Tham khảo top 3 sản phẩm theo nhóm chuyên gia của SaleReal đánh giá cao khi lựa chọn mua nhà khu vực Quận 2 tại đây: Du an tai Quan 2

Rất nhiều khách hàng đang lựa chọn mua đầu tư đã chọn khu đông Sài Gòn, nhất là dòng căn hộ cao cấp Quận 2.

phoi canh du an gem riverside

 

Vị trí quy hoạch dự án căn hộ Gem Riverside

dự án căn hộ tạo vị thế nằm ngay trung tâm khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc quận 2, thuộc phường an Phú Đối với tổng diện tích 3,6ha. Công trình được nhà đầu tư Đất non quy hoạch Với năm tòa chung cư cao 35 tầng Đối với tổng số 3.100 chung cư.

Gem Riverside Quan 2 chứa đựng đến 3 mặt giáp sông thiên vậy, tạo nên điều kiện sống luôn mát mẻ và trong số lành, hình thành ra môi trường sống hoàn mỹ nhất khu.

công trình tạo 1 mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc, một tuyến đường kết nối giao thông được mong đợi nhất trong số khu ( hiện đang được thi công và dự kiến sẽ khánh ra vào cuối năm 2018 ).

Dự án của tap doan dat xanh cùng đó là tọa lạc mới một số trục đường mạnh mẽ trong số nên phố và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, cao tốc tuyến Long ra – Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, từ đấy chứa đựng được mạng lưới liên kết giao thông thuận lợi và mau chóng cho người dân khu vực.

Từ công trình, người dân có thẻ mau lẹ liên kết Đối với những khu trung tâm đô thị lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu đô thị Sala – Đại Quang minh, chỉ Với chừng thời gian tối đa 5 phút đi. Dự án cũng nằm cực kỳ mới Đối với những trường đại học quốc tiễn mạnh mẽ trong số khu vực và một vài bệnh viện mạnh mẽ như Phúc an Khang, Metro quận 2, bệnh viện Thảo Điền.

Tiến độ dự án Gem Riverside Quận 2:

Vị trí kết nối giao thông của Gem Riverside

Từ dự án căn hộ Gem Riverside, khách hàng tạo quát kết nối Đối với quỹ đô thị Phú hảo Hưng quận 7 Với thời gian 15 phút đi qua cầu Phú mỹ. Ngoài nên, dân cư dự án cũng sẽ khá thuận lợi kết nối ra những tỉnh miền Đông nên phố qua tuyến cao tốc long ra – Dầu Giây.

Tuy nhiên, Đối với vị trí đắc địa nhiều khả năng của dự án Gem Riverside vẫn tạo một chỗ trừ đó là hiện trạng kẹt xe tại tuyến cao tốc hiện nay vô giờ cao nơi. Nhưng quý khách tạo thể yên tâm về yếu tố này, vì hiện tại thành phố đã và đang triển khai phát triển thêm 2 dự án bất động sản giao thông hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông yên Phú.

Ngoài ra, xung quanh vị trí Gem Riverside có nhiều yếu tố chờ tiềm năng như đường Song Hành cao tốc, khu thể thao Rạch Chiếc. Nếu thực sự quan tâm đến căn hộ cao cấp Quận 2 này thù không nên bỏ qua bài đánh giá vị trí dự án Đất Xanh Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

Điểm khó khăn của vị trí dự án Gem Riverside là nút giao thông An Phú và hạ tầng đô thị còn mới.Hình nên nút giao thông 3 tầng, làm điều hành lại Số lượng xe di chuyển vô khu, Đồng thời khép kín đoạn đường Đồng Văn Cống hạn chế khối .Số xe công đi vào khu vực này để nên cảng cát lái.

Ngoài ẩn chứa nhiều lợi thế về vị trí, Gem Riverside còn có Hạ tầng quy hoạch đồng bộ và tân tiến. Chuỗi cơ sở vật chất và dịch vụ được lắp thích hợp lý Đối với chất Lượng sang trọng.

môi trường sinh sống du an chung cu Gem Riverside tuyệt mỹ Với mật độ cây non chiếm hơn 70% diện tích, tạo ra 1 cộng đồng cư dân mới gũi Đối với tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*