Dự án Gem Riverside đem đến những trải nghiệm tuyệt vời – Căn hộ Cantavil

1 ngôi nhà sang trọng luôn mang đến chô chúng ta cảm giác thỏa sức và hài lòng. Mọi thứ đẹp mắt, thiết bị tiện nghi cao cấp chắc chắn 1 môi trường sống hoàn hảo. Quý khách mang thể có một không gian từ đó khi đến có căn hộ Gem Riverside https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/. Những thiết bị tiện nghi và cấp cao hoàn toàn cung ứng được đề nghị của mọi khách mua kể cả quý khách khó tính nhất.

gem riverside trai nghiem tuyet voi

Toạ lạc có vị trí chiến lược nhất ở khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh ngày nay, Gem Riverside được Đất Xanh Group trao chuốt tỷ mỹ và dự định mở bán phân khúc trong cuối quý 4.2017 này. Với các căn hộ đẹp, độc, lạ quý bạn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một căn hộ được làm đẹp từ một biện pháp hoàn hảo nhất. Mang một vài ưu thế và lợi thế căn hộ Gem Riverside sở hữu được, chúng tôi tịn rằng đó là sự chọn lựa đáng mơ ước của rất nhiều người giai đoạn này.

Cùng căn hộ Cantavil khám phá môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside.

Những lí do bạn nên lựa chọn căn hộ Gem Riverside

có rất nhiều dự án nhà chung cư, căn hộ đang “ đổ bộ” ngày nay tại một vài thành phố lớn và một số quận huyện trọng tâm, nhưng không phải dự án nào cũng “ khả thi” và mang lại lợi ishc tuyệt đối cho người sở hữu. Trước khi với 1 căn hộ nào đây hãy cân nhắc về những vấn đề liên quan như CDT, nhà xây dựng, địa điểm, phong cách căn hộ… Và đó là các thông tin khách hàng cần biết về căn hộ Gem Riverside

CĐT Gem Riverside : Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Là 1 trong số các nhà đầu tư danh tiếng nhất hiện tại tại Việt Nam với số vốn lớn, đội ngũ nhaann viên, thiết kế sư với nhiều mẹo vặt và mang đến nhiều dự án “ khủng” cho khách hàng.

vị trí căn hộ Gem Riverside : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM. Địa điểm rất là đắc địa và tiện lợi cho việc đi đến, hệ thống giao thông, vệ sinh, môi trường sống xung quanh rất thoáng đãng và thỏa sức.

qui mô dự án : 67.142 m2.

Số tháp căn hộ : 12 tháp.

Số tầng cao : 35 tầng.

Số lượng căn hộ : 3175 căn.

Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.

Từ một vài con số trên cho thấy đấy là một dự án không hề nhỏ, sở hữu tổng diện tích và đầu tư “nghiêm túc” nhằm mang đến cho quý khách các căn hộ đẳng cấp và xuất sắc nhất. Những căn hộ Gem Riverside đang dần được hiện hữu và chào bán trên phân khúc vào cuối năm nay. Mức giá chào bán của tập đoàn Đất Xanh rất là hấp dẫn, thích hợp mang mọi đối tượng bạn.

Hàng nghìn căn hộ đang được “ lên dây cót”, được làm đẹp và làm bền để cung ứng cho trọn vẹn mọi khách ahfng vào cuối năm nay. Đấy cũng là thời điểm để mọi gia đình với thể với ngay một căn nhà mới để đón xuân, gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.

Những bệnh viện quốc tế lớn gần căn hộ Gem Riverside; https://ngotan.net/gem-riverside-gan-nhung-benh-vien-quoc-te-nao/

Nếu KH mong muốn có được 1 căn hộ Gem Riverside như mong muốn sở hữu thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và chọn lọc các căm hộ cấp cao nhất hiện tại. Ngay bây giờ quý khách cũng có liên hệ đến liên hệ hoặc truy cập trục đường link để được báo giá. Mọi vấn đề KH thắc mắc về Gem Riverside Quận 2 sẽ được chúng tôi giải thích và hỗ trợ. Các quý khách nhanh tay sẽ được tuyển lựa những ngôi nhà thích hợp mang mong muốn và khả năng tài chính của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*