Dự án Gem Riverside Đất Xanh cơ hội tối ưu hoá lợi nhuận

Dự án Gem Riverside một trong một vài dự án tâm điểm thu được  nhiều NĐT. Dự án sở hữu một vài ưu điểm nổi bật khiến sức tranh đua của dự án này rất lớn. Đồng thời, hứa hẹn sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của Gem Riverside quan 2 trong thời gian tới.

Dự án Gem Riverside được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại khu đông nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh đón nhận nhiệt tình. Tìm hiểu lý do căn hộ Nam Rạch Chiếc thu hút khách qua phân tích của chuyên trang nhatpham.net.

Dự kiến vào ngày 24/6 tới đây, căn hộ Đất Xanh sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 3 với những sản phẩm của 2 block 5&7.

sa ban du an gem riverside quan 2

một.thời cơ đầu tư xuất sắc có Gem Riverside

Nếu để đánh giá các thời cơ đầu tư, thì Gem Riverside là 1 quyết định không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu thế mà Gem Riverside mang, sở hữu thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của một vài dự án cao cấp, và bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đây. Vì vậy, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CDT để biến nơi đó thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống các dự án BDS đẳng cấp cũng sẽ tạo nên 1 Tổng thể đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa những dự án trong chuỗi.

Đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside có hiệu quả không? Tham khảo ngay bài viết căn hộ Gem Riverside đầu tư cho thuê có hiệu quả không của chuyên gia Nhật Phạm để biết được tiềm năng của phương án đầu tư cho thuê căn hộ Đất Xanh Quận 2.

các giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, như vậy, thời cơ dành cho một vài nhà đầu tư mang con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Hướng nhìn của nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Sở hữu Gem Riverside, thời gian tới, khi một vài hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, và tuyến phố nối vành đai 2 sở hữu trục đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là lý do để khiến Căn hộ quận 2 tại đây với giá trị tăng trưởng nhanh chóng.

sở hữu Gem Riverside, một vài kiến trúc căn hộ theo phong cách và tiêu chuẩn châu Âu làm nên nét độc đáo cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc. Do vậy, một căn hộ mang phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống hoàn hảo với đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và các căn hộ tại đấy là lý do khiến bạn sẽ chọn lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống.

2.một vài thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc là 1 trong một vài dự án sở hữu quỹ đất hết sức rộng rãi, theo phê chuẩn của thành phố, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, mang số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CDT, số căn hộ dự tính tại Gem Riverside là dao động 3100 căn.

Tìm hiểu thông tin về pháp lý dự án Gem Riverside qua bài viết của chuyên gia nhatpham tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/phap-ly-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html để có thêm niềm tin vào sự hình thành và phát triển của dự án Đất Xanh Quận 2.

Dự án dành 31% quỹ đất cho xây dựng hạng mục công trình, và phần còn lại để thi công những tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được CDT cho kiến trúc 1 công viên cây xanh rộng 1,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa đem đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

những tiện ích của Gem Riverside được thi công theo tiêu chuẩn tân tiến, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

dự định thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*