Dự án Diamond Island tiện nghi hoàn hảo

Du an Diamond Island là dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Kusto Home tọa lạc ở trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo cảnh quan đô thị tại khu Đông Sài Gòn. Cuộc sống xanh nhưng vô cùng tiện nghi là một trong những đặc điểm nổi bật ở Diamond Island.

Có thể bạn quan tâm vị trí dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/vi-tri-can-ho-empire-city-nam-o-dau/

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến căn hộ quận 9 thì có thể xem thêm Thu Thiem Garden Quan 9, một sản phẩm do công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm đầu tư. Căn hộ Thủ Thiêm Garden hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời.

 

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Bỏ quan sự chật chội, ngột ngạt, bí bức của phố thị Sài Gòn cùng tiếng ồn, khói bụi và những khối bê tông trọc chời khiến người ta càng mơ ước sở hữu không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng. Để hiện thực hóa ước mơ đó, nhiều chủ đầu tư BĐS đã triển khai những khu đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên, và dự án Diamond Island là một dự án nổi bật với quy mô ấn tượng, mật độ xây dựng thấp và phủ xanh dày đặc.

Dự án Diamond Island đã dành một phần lớn diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Tại đây hệ thống cây xanh trải dài từ ngài cổng vào đến từng căn hộ. Những hàng cây xanh chạy dọc theo con đường tràn ngạp màu xanh, một ngày mới bắt đầu bằng việc tận hưởng không khí trong lành khi mở cánh cửa sổ, hay tản bộ thư thái trên con đường ven sông mát rượi sau ngày làm việc căng thẳng, hoặc thoải mái mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp, tận hưởng mọi tiện nghi cao cấp tại Diamond Island.

Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, khu đô thị Diamond Island được chủ đầu tư xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*