Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden thuận lợi giao thông, hạ tầng đồng bộ.

Nằm trong KĐT mới Phú Thuận của chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn là Đất Nền hạng sang hiếm hoi của Tp. Hồ Chí Minh. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất Nền hạng sang được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án và Đất Nền hạng sang. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Venica Garden

Dự án Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden thu hút chú ý

banggiachudautu.vn sở hữu vị trí chiến lược tọa lạc tại đường Gò Ô Môi Khu đô thị Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Giúp việc đi đến đến các vị trí chiến lược của thành phố của cư dân trở thành thuận lợi . Ngoài ra, Đất Nền có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Gò Ô Môi, Đào Trí, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát….… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường metro nên thuận lợi cho việc đi đến và đi đến với các tỉnh lân cận. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Quận 7, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ Quận 7,…

Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho KH cư dân định cư tại Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden này. Tiện ích Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc, Trường Đại học Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Dự án cao cấp Venica Garden sống hiện đại

Được thiết kế với các toà Đất Nền cao tầng, dự án Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn tại Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tân tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam. Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những quyền lợi hai trong 1 mà dự án mang đến cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chưa hết, Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden không chỉ có Dự án Đất Nền giá rẻ xanh. Mà các Dự án Đất Nền giá rẻ còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ nhân sở hữu Dự án Đất Nền giá rẻ và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, xuất sắc nhất.

banggiachudautu.vn