Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có vị trí thế nào?

Sau một thời gian dài bị bỏ quên đảo ngọc Phú Quốc một trong những hòn đảo đẹp nhật Việt Nam sở hữu một trong những bài biển đẹp nhất hành tinh được Unesco công nhận giờ đã vươn mình tỉnh dậy với những đổi thay mới mẻ về hạ tầng và trở thành thỏi nam châm hút hàng loạt dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn, hứa hẹn đem đến diện mạo mới cho hòn đảo cực Nam Tổ quốc. Đến với Phú Quốc hôm nay, quý khách sẽ vô cùng bất ngờ với diện mạo mới sôi động của đảo Ngọc. Cùng với rất nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup hay Sun Group sẽ đưa đảo ngọc Phú Quốc lên một tầm cao mới của thị trường đầu tư.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc nằm tại phía tây đảo ngọc Phú Quốc duyên dáng sở hữu bãi biển vẫn còn giữ những nét hoang sơ tuyệt đẹp với những cồn cát trắng mịn và làn nước biển xanh mơ màng. Chính sự hoang sơ tại nơi đây đã cuốn hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến đây . Nhận thấy được tiềm năng du lịch rất lớn từ nơi đây, tập đoàn Bim Group đã xây dựng lên khu phức hợp Marina Condotel Intercontinental Phú Quốc là một phân khu trong khu phức hợp này bao gồm 115 căn Condotel InterContinental Phú Quốc, 339 căn khách sạn cao cấp và 5 căn biệt thự hướng biển đây là điểm thu hút và níu chân khi du khách đến đây.

Thông tin cần biết về khu phức hợp Marina Phú Quốc

Du an Marina Phu Quoc tọa lạc phía tây đảo ngọc Phú Quốc trung tâm bãi Trường một khu phứ hợp đẳng cấp bao gồm : khách sạn 5 sao , căn hộ khách sạn (condotel) , biệt thự nghĩ dưỡng , shophouse trung tâm mua sắm và những khu vui chơi giải trí hiện đại đẳng cấp đem đến những kì du lịch nghĩ dưỡng tuyệt hảo.

Condotel InterContinental Phú Quốc phân khu thứ 1 của dự án Marina Phú Quốc là sự hợp tác của những đơn vị hàng đầu thế giới về quản lý vận hành thiết kế đặc biệt là tập đoàn Intercontinental Condotel Phú Quốc là dự án thứ 26 trên thế giới được quản lý bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG).

Để hiểu được hơn về sức cuốn hút cũng như giá trị của dự án Condotel Phú Quốc trong giai đoạn hiện nay và cả sau này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết hơn về vị trí của công trình này trên thị trường BDS Việt Nam. Các thông tin trong bài viết sau chắc hẳn sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 công trình được nhận xét là đặc biệt sáng chói trên đảo du lịch Phú Quốc. Một sản phẩm thuộc phân khu Condotel Phú Quốc khá hấp dẫn khách hàng.

tong the du an phu quoc marina condotel intercontinental

Sơ bộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thị trường BDS trong nước đang chứng kiến vận tốc tiến triển của rất nhiều dự án BDS nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường bất động sản của CBRE, số lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra tăng thêm đáng kể từ năm 2014 – 2016 tại những điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Tại Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn được bán ra. Tại Nha Trang, số lượng căn hộ bán được gia tăng từ 103 (2014) đến 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng gia tăng từ 7 căn (2014) đến 1644 (2016). CBRE cũng nhận định thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà phát triển dữ dội. Các chủ đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu thế lưu tâm đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tại những khu du lịch tiếng tăm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Công trình Condotel đẳng cấp được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí căn bản: chủ đầu tư cùng đối tác kết cấu; đơn vị điều phối đáng tin cậy; vị thế của dự án cùng khả năng tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định trị giá lợi nhuận cũng như tiềm lực sinh lời bền vững của mỗi dự án.

Chi tiết vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại vị thế chiến lược nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của nước ta. Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự kết hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với các tập đoàn kết cấu hàng đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore đem tới 1 công trình BDS nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc độc đáo từ ngoại thất tới nội thất. Những căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc biểu hiện quy mô khác biệt với sự điều phối của thương hiệu quản lí hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ ở dự án là các căn hộ duy nhất được điều phối vì thương hiệu đắt giá này.

Sự khác biệt lớn nhất khẳng định vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc tại thị trường Việt Nam chính là việc chủ đầu tư đã tiến triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí quy mô, đẳng cấp thế giới. Một tổng hợp dự án gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, hotel quần thể vui chơi giải trí sẽ là điểm du lịch hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được đảm bảo chắc chắn cùng với đó là tiềm lực về mức lợi nhuận lớn mỗi năm tuy thế nhà sở hữu không phải lo lắng về chi phí vận hành hay kiếm khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*