Dự án chung cư Vinhomes central park Apartment môi trường sống tốt đầy sáng tạo căn hộ nghỉ dưỡng

Vinhomes apartments for rent môi trường sống tốt hồ bơi tràn công viên cây xanh. Khu căn hộ tiện ích hạng sang, địa chỉ 702A Điện Biên Phủ, Phường 22 diện tích xanh lớn. Vinhomes central park Apartment thông tin cập nhật, thuộc quận Quận Bình Thành đầy sáng tạo. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Căn hộ dự án Vinhomes central park Apartment lối sống hiện đại, được xây dựng bởi Vingroup căn hộ nghỉ dưỡng. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.
Dự án chung cư Vinhomes central park Apartment

apartment for rent in Vinhomes central park công viên cây xanh. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Căn hộ Vinhomes central park Apartment nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.
Vinhomes cho thuê tiện ích hạng sang. Căn hộ Vinhomes central park Apartment có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.
Vinhomes apartments for rent diện tích xanh lớn. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Căn hộ Vinhomes central park Apartment với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…
apartment for rent in Vinhomes central park thông tin cập nhật. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes central park Apartment có tài chính tốt.
Vinhomes cho thuê lối sống hiện đại. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Vinhomes central park Apartment, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0913 756 339
Xem thêm thông tin căn này: Vinhomes Central Park apartment for rent block C1 3 beds fully furnished $1500

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*