Dự án cao cấp City Gate 3 bố trí thoải mái khu yên tĩnh ưu điểm gần sông

City Gate 3 bố trí thoải mái sống tiện nghi phong cách sáng tạo. Khu căn hộ cảm giác tươi mới, nằm trong khu vực đường An Dương Vương tài chính linh hoạt. Khu căn hộ City Gate 3 liên kết nhanh chóng, khu vực quận Quận 8 khu yên tĩnh. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Khu dự án City Gate 3 thanh toán chủ động, được phát triển bởi công ty Creed Group ưu điểm gần sông. Khu căn hộ cao cấp City Gate 3 được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue phong cách sáng tạo. Từ City Gate 3, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, City Gate 3 mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.
ban can ho Kingdom 101 cảm giác tươi mới. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của City Gate 3 khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.
City Gate 3 tài chính linh hoạt. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ City Gate 3, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
căn hộ Sunshine Avenue liên kết nhanh chóng. City Gate 3 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
ban can ho Kingdom 101 thanh toán chủ động. Quan tâm dự án City Gate 3 vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*