Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ hướng phong thủy tốt nhất

Bạn mong muốn chung cư mà mình sinh sống sẽ như thế nào? Riêng chúng tôi thì đều mong muốn chung cư đó sẽ có tiện ích nội khu và bên ngoài đầy đủ có thể đáp ứng được nhu cầu cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá những tiện ích đáng kinh ngạc có tại Rome Diamond Lotus Quận 2 vietcomland.com nhé.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 vị trí độc quyền

Tọa lạc tại địa điểm đặc địa số đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú – trục đường chính đi lại các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm cạnh hồ điều hòa rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,…. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thực sự trở nên môi trường sống sinh thái tuyệt vời ngay trong lòng nội đô. Chủ đầu tư cho ra mắt dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nằm tại đắt địa của quận 2 lúc đi lại giao thông thuận tiện sang các quận trung tâm như quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh….… Nằm tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ thuộc Phường An Phú, quận 2.

Một không gian gần gũi với môi trường xung quanh chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi môi trường xung quanh được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca môi trường xung quanh được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối. Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm tại rất đẹp, nằm ngay cổng chính của dự án căn hộ chung cư, ở trung tâm của các khu tiện ích như khu Clubhouse, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, trung tâm y tế quốc tế. Ngoài ra Các dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ còn có tầm View thoáng và đẹp nhất so với 3 Block chung cư trước.

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sinh lời cao

Bên cạnh đó, dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị Thủ Thiêm và dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ bên cạnh. Ngay sát dự án chung cư là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án nhà ở được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang đã đi vào hoạt động sẵn có. Diện tích dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65m2 – 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 102m2 – 107m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Ngoài ra dự án chung cư này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc ngay điểm vàng của khu vực quận 2 cùng vợi các tiện ích nội khu cùng với thiết kế dòng sản phẩm cao cấp. giá dự kiến trên thị trường mà CĐT đưa ra cho đến thời điểm giai đoạn này là 65tr/m2. Với mức giá này để sở hữu 1 căn hộ cao cấp quả là 1 vấn đề quan tâm của các bạn trẻ có lượng tài chính vừa tầm. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 3.4 tỷ/căn là có thể sở hữu 1 chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ tại quận 2. Mặc dù nó là con số không hề nhỏ, tuy nhiên nếu như so sánh với những dự án chung cư khác cùng khu vực, cùng phân khúc thì con số này thực sự cực hợp lý và không hề cao. Với diện tích đa dạng, quý vị có thể cân nhắc và chọn lựa chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ phù hợp với nhu cầu của mình. Như vậy, có thể nói, nếu như có thể đáp ứng đến quý vị cao cấp mọi tiêu chuẩn sống nổi trội theo cao cấp 5* thì dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng với những chung cư giá rẻ mà vẫn chắc chắn những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com