Đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm của dự án Condotel AB Central Square

Nhằm tạo nên thành công cho một dự án bất động sản thì không thể không kể tới đơn vị xây dựng của dự án đó. Tổ chức thi công cũng đóng 1 vị trí quan trọng quyết định đến chất lượng và quy trình của dự án. Chính vì thế mà vấn đề chọn tập đoàn xây dựng đáng tin cậy cho công trình của mình là vấn đề mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và đối với dự án bất động sản dự án AB Central Square cũng thế. Muốn nắm thêm các thông tin chi tiết về tập đoàn thi công của dự án Condotel AB Central Square thì bạn phải tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Jamila đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Nhiều Condotel Nha Trang được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Dự án Condotel Nha Trang không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Tọa lạc ở vị trí trung tâm với 3 mặt tiền đường, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được xây dựng thành 1 tổng hợp trung tâm thương mại và nghỉ ngơi cao cấp cho những khách du lịch, bên cạnh đó còn là nơi đầu tư đáng tin cậy cho những ai lưu tâm tới loại sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện nay. Công trình Condotel AB Central Square chỉ cách biển Trần Phú chưa tới 50m, có view nhìn trực tiếp ra biển, dự án này giống như 1 viên kim cương sáng chói giữa lòng thành phố.

Đây là biểu tượng của đời sống trong mơ với hệ thống điều kiện sống cao cấp năm sao, cùng với những khu spa, khu Gym trang trọng, nhà hàng với style thượng lưu có hướng nhìn hoàn mỹ, vừa có khả năng ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm nhận sự vui tươi của phố thị sôi động ngay bên dưới. Công trình Condotel AB Central Square được sắp xếp với đủ những khu chức năng, dịch vụ, trung tâm shopping, giải trí cùng một Skybar vô cùng cool trên tầng thượng với hướng nhìn toàn bộ vịnh biển xinh đẹp.

Tập đoàn thi công của Condotel AB Central Square là Unicons – Doanh nghiệp con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần phối hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu Unicons khẳng định tên tuổi tại thành phố Nha Trang. Trở thành Tổng thầu Condotel AB Central Square trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng đối với Unicons. Với kinh nghiệm xây dựng Tổng thầu khá nhiều chung cư tầm cỡ lớn, Unicons đã khẳng định được uy tín và tên tuổi đối với những khách hàng trong phân khúc khu du lịch, villa và khu resort. Hội tụ đầy đủ nguồn lực tốt nhất về con người và kỹ thuật xây dựng, Unicons chắc chắn sẽ hoàn thiện Condotel AB Central Square vượt chỉ tiêu về hiệu suất, chất lượng, sang trọng nhằm chinh phục tuyệt đối lòng tin cậy từ chủ đầu tư.

Đơn vị xây dựng đáng tin cậy này chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người, không phụ sự mong chờ vào một công trình tráng lệ hàng đầu thành phố Nha Trang, tạo điểm nhấn ấn tượng cho khu du lịch này trong mắt khách du lịch, đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch tại thành phố biển xinh đẹp và góp phần không nhỏ vào sự hội nhập chung của cả nước. Cho dù hội tụ các tố chất mang tầm cỡ quốc tế tuy nhiêng Condotel AB Central Square chắc chắn vẫn sẽ giữ được những vẻ đẹp sẵn có của biển xanh, thiên nhiên và con người Nha Trang, đấy chính là điểm cực kỳ giá trị của công trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*