Điểm nhấn thu hút đa số khách hàng của Condotel 58 Tây Hồ Sun Group

 

Condotel 58 Tây Hồ Sun Group sẽ là dự án tâm điểm của chủ đầu tư Sun Group trong năm 2017 này. Dự án có vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội cho đến thời điểm này. Dù chưa ra mắt thị trường nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group. Dưới đây là các điểm nhấn của dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group khiến khách hàng quan tâm và mua dự án.

  1. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam

Sun Group từ lâu đã là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hàng đầu của Việt Nam. Những dự án mà Sun Group xây dựng được trải dài từ khắp các miền Bắc, Nam với rất nhiều các hạng mục như nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, du lịch, dịch vụ.. Một số dự án của Sun Group gây dựng được tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến là Condotel 58 Tây Hồ Sun Group, Sungroup Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long..

  1. Vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội

Condotel 58 Tây Hồ Sun Group nằm tại phường Quảng An, Tây Hồ ( Điểm đến lý tưởng cho khách hàng đẳng cấp – Nơi đáng sống nhất Việt Nam hiện nay ). Dự án nằm tại địa điểm vượng khí bậc nhất thủ đô (Tọa Sơn Ngọa Thủy) hướng thẳng ra Hồ Tây và chỉ cách Hồ Tây có 50m. Sống tại Condotel 58 Tây Hồ Sun Group bạn có thể phóng tầm mắt và tận hưởng trọn vẹn không khí mát lạnh từ làn nước trong mát tại Hồ Tây mang lại.

  1. Đơn vị thiết kế, tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới.

Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới AEDAS đến từ Anh Quốc (nằm trong TOP 5 các công ty kiến trúc trên Thế Giới) là đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ Condotel 58 Tây Hồ Sun Group.

>>>Đăng kí nhận ngay Bảng giá Sun Group Quảng An

Các công trình mà công ty AEDAS thiết kế có thể kể đến là Sand Crawler Building, Singapore, HongKong International Airport, Tara Theatre London..

  1. Tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Tất cả các tiện ích tại dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group đạt chất lượng cao cấp, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp, hạng sang.. Có thể kể đến là Công viên, Bể bơi, vườn cây xanh, Cafe, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng.. Sky Bar.. Tất cả các tiện ích, khu vui chơi đều view hồ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng sử dụng.

>>>Tham khảo dự án Vinhomes Cổ Loa của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt tại huyện Đông Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*