Đầu tư thông minh với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn đừng nên bỏ qua Tìm hiểu thêm. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và vận hành tại công trình này thế nên bạn cần lẹ tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng thụ lợi nhuận từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới http://bit.ly/2qKKSZ3. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong số những bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Khu dân cư Saigon Gateway đang hấp dẫn bởi chi phí 1.15 tỷ/căn hộ 2PN của mình http://bit.ly/2s6n1ng. Dự án Saigon Gateway còn với hệ thống tiện ích và nhà sản xuất chất lượng để tạo ra cho công đồng cư dân, một sản phẩm siêu quyến rũ chỉ cần khoảng này tại Xa lộ Hà Nội.

Cơ hội mới cho giới đầu tư tại khu vực thị xã 9, khu căn hộ Jamila đã chính thức mở bán với nhiều chương trình khuyến mại và cháy hàng trong ngày mở bán http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/. Jamila Khang Điền chọn lựa xuất sắc cho người dùng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Khách du lịch đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản tận hưởng các dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả một thiên dường dịch vụ thư giãn phong phú, góp phần đem lại cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và tiềm lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và các nhà đầu tư có thể an tâm hoàn toàn vì InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những công trình thế giới và tại nước ta, không chỉ khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với đảm bảo hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và những năm sau khách hàng được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được coi là ưu thế lớn? Bởi theo chương trình này lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng do các nhân tố như chi phí vận hành.

Ngoài loại hình condotel, quý khách có khả năng chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, khách hàng được khuyến nghị liên lạc sớm để kịp lúc sở hữu.

Với đa dạng tố chất cuốn hút và số hữu hạn của cả condotel và biệt thự, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư sáng suốt nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi vững bền là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi đặc sắc khác để được tận hưởng các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi, cao cấp hàng đầu. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ không hề nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*