Đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah MapleTree nên hay không?

Đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah sản phẩm nên xem xét tại thời điểm này với nhiều lợi thế sở hữu khi nằm giữ quỹ đất ven sông cuối cùng khu vực cùng thương hiệu chủ đầu tư MapleTree.

Lý do nên đầu tư cho thuê One Verandah

  1. Chủ đầu tư One Verandah thương hiệu uy tín

Tại thị trường cho thuê căn hộ quận 2, nếu để nhận diện các sản phẩm cho thuê tốt, thì không thể không nhắc đến thương hiệu từ các chủ đầu tư nước ngoài, nhất là các đơn vị đến từ Singapore. Với những sản phẩm bất động sản lý tưởng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với mức giá hấp dẫn thì, các dự án của những ông lớn đến từ nước ngoài cũng luôn nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Một trong những dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng hiện nay là dự án One Verandah của Singapore đang dần hoàn thiện có lối kiến trúc, chất lượng sống lẫn cộng đồng dân cư vượt trội.

Những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư cho thuê One Verandah nên tìm hiểu kĩ thông tin về chủ đầu tư One Verandah được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2.

Những sản phẩm của tập đoàn MapleTree thường được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm nên đây là lựa chọn tốt trong việc đầu tư cho thuê.

2. Vị trí dự án One Verandah thuận tiện kết nối giao thông

Dự án One Verandah có vị trí nằm tại Thạnh Mỹ Lợi, khu vực được các nhà đầu tư Singapore tập trung phát triển dự án nhiều nhất. Nếu so với tổng thể, thì One Verandah sẽ có những gì nổi trội hơn, đặc biệt hơn để tạo ra giá trị đầu tư cho thuê tốt trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp cụ thể ngay dưới đây. Những phân tích và thông tin cụ thể về dự án sẽ góp phần mang đến nguồn thông tin và dữ liệu cần thiết cho quý khách hàng để bạn có được nhiều lựa chọn đầu tư hay không của mình.

Thạnh Mỹ Lợi đi cùng với cầu Thời Đại bắt đầu thông xe vào ngày 30/5 tới đây thì sẽ lựa chọn an cư của nhiều khách hàng vì thế giá bán của các sản phẩm bất động sản này đang tăng nhanh, những khách hàng đầu tư cũng nên xem xét các căn hộ Quận 2 trong khu vực này để đầu tư cho thuê hoặc bán lại.

Danh sách căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/.

Các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 giới thiệu sau đây đều là sản phẩm của chủ đầu tư lớn phương thức thanh toán linh hoạt.

vi tri du an one verandah

Hiện nay có khá nhiều lí do nên đầu tư cho thuê dự án One Verandah chính là vị trí thuận tiện cho việc đi lại, công đồng dân cư văn minh, lý tưởng, khu nội và ngoại khu cao cấp, thuận tiện. Bên cạnh đó cũng có đội ngũ quản lý và vận hành rất tốt. Chính vì thế mà quý khách hàng muốn gắn bó lâu dài với dự án bằng cách đầu tư cho thuê thực sự không nên bỏ lỡ.

Với những điểm mạnh mà dự án có được sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cũng như những điểm mạnh khác, giúp bạn có được những không gian sống và cho thuê lý tưởng.

Đặc biệt là vị trí cực ki thuận tiện, từ 4 phía, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm mạnh khác như tiện ích nội và ngoại khu rất thuận tiện cho sinh hoạt. Khu dân cư cao cấp và hiện đại này luôn là lựa chọn phù hợp mà bạn và mọi thành viên trong gia đình mong muốn được sở hữu, Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều đối tượng rất cần đến một không gian sống lý tưởng như thế này. Và khi đầu tư cho thuê cũng sẽ nhanh chóng lấy lại được số vốn bỏ ra.

Với những thế mạnh mà Dự án One Verandah sở hữu sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng, cung cấp cho bạn không gian sống phù hợp và lý tưởng.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe kể từ ngày 30/5 từ đây việc kết nối giao thông đến trung tâm Quận 1 sẽ cực kì thuận tiện và giá bán bất động sản khu vực cũng sẽ tăng nhanh: thông xe cầu Thời Đại

Tiến độ cầu Thời Đại gần căn hộ One Verandah

Những lựa chọn có thể cân nhắc khi đầu tư cho thuê One Verandah

+ 1 phòng ngủ: khoảng 14 triệu và tỉ suất lợi nhuận/năm khoảng 7,1%.

+ 2 phòng ngủ: từ 20 – 28 triệu và tỉ suất lợi nhuận/năm khoảng 6,9 – 9,7%.

+ 3 phòng ngủ: từ 31 – 36 triệu và tỉ suất lợi nhuận/năm khoảng 7,9 – 9,2%.

Những giải pháp đầu tư One Verandah khác nên xem xét

Đầu tư cho thuê One Verandah là giải pháp tốt tuy nhiên ở dự án mới của MapleTree thì nhà đầu tư có thể tìm hiểu các giải pháp đầu tư sau sẽ đem đến tỉ suất lợi nhuận cao.

Phân tích đầu tư căn hộ One Verandah tìm hiểu ngay : giải pháp đầu tư căn hộ One Verandah

Trên đây là những chia sẻ về đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*