Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

dự án đất nền Victoria Village đánh giá là vị trí chiến lược và cực kỳ đắc địa tại khu vực quận 2 . Với mặt đường chính Đồng Văn Cống – Trương Văn Banh – Lâm Quang Ky – Nguyễn Mộng Tuân Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách đễ dàng Thì đi đến vào trung tâm Thành phố. Đặc biệt Ngoài ra CĐT dự án đất nền cũng để riêng một quỹ đất riêng biệt rộng ngay tại trung tâm dự án đất nền để xây dựng công viên cây xanh. Không chỉ có như vậy, Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống còn là một trong những tổ hợp nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất.

Victoria Village

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại Vũng Tàu: can ho The Song Banggiachudautu.vn

Khu dự án Victoria Village quận 2 yên tĩnh tuyệt đối

dự án Victoria Village cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống quận 2 rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào tự nhiên khoáng đãn Từ vị trí của dự án đất nền, quý khách chỉ mất khoảng 7 phút để đi tới bến xe quận 2 , với những quý khách nhiều công việc và không ngừng nghỉ phải đi xa thì rất thuận lợi trong việc đi đến và đi đến tới những loại hình giao thông và đi lại. Một sự chọn lọc chẳng thể xuất sắc hơn tại Victoria Village Novaland.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có một nơi xuất sắc để chăm sóc chính bản thân và gia đình ngay tại dự án đất nền Victoria Village với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Từ một góc của dự án Victoria Village thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Đồng Văn Cống – Trương Văn Banh – Lâm Quang Ky – Nguyễn Mộng Tuân. Kết nối cực kỳ thuận lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Victoria Village Quốc lộ 13 đủ tiện nghi

Victoria Village Novaland nằm trong tổ hợp dự án đất nền của Tập đoàn Novaland. cùng với một số các dự án đất nền khác như: Sunrise city, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Aqua City….Đặc biệt hơn cả, quận 2 giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất quận 2 từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống là tổ hợp gồm 4.27 ha, Quy mô khu thấp tầng: 2,44 ha, Quy mô khu cao tầng: 1.82 ha, Quy mô công viên, mảng xanh: 1.536 m2, Quy mô hạ tầng giao thông: 5.649 m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 100 – 500m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống, những lô nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-rich-home-3/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án đất nền chủ đầu tư: Sunrise city, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Tập đoàn Novaland. tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống. Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án đất nền luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những CSBH Đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village Đồng Văn Cống mới nhất cũng được không ngừng nghỉ cập nhật và được quý khách cực kỳ chú ý, theo dõi.

Tham khảo bởi: duancantavil.com