Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate lựa chọn nào phù hợp

Trong bối cảnh giai đoạn này giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh BĐS đang được phân tích là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những Đất nền phân lô, có dịch vụ và vị trí đắc địa cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Hưng Thịnh Corp.

Baria City Gate

Biệt thự Baria City Gate Hưng Thịnh Corp cây xanh bao phủ

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Là một dự án đất nền cao cấp phân lô, bán Dự án Baria City Gate banggiachudautu.vn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền cao cấp trong mơ của mình. Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền cao cấp. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt khu dự án Baria City Gate Bà Rịa là tuyến Quốc Lộ. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe Bà Rịa.

Dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng tỉnh Bà Rịa. Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng lựa chọn từng loài cây và hoa. Khu dự án đất nền cao cấp sinh thái tại bán Dự án Baria City Gate banggiachudautu.vn cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Dự án Baria City Gate thiết kế thoáng

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. khu dự án Baria City Gate Bà Rịa còn sở hữu địa điểm tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại Quốc Lộ. Là một tổ hợp hiện đại gồm Tổng diện tích khu đất 50,02 ha, trong đó, Diện tích đất ở là 53.677,83 m2, Diện tích đất cây xanh, công viên 8.639,65 m2, Diện tích đất giao thông 52.481,37 m2, Số lượng: 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự. Trong đó dự án đất nền cao cấp tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Bên cạnh đó, các nhà liền kề trả góp này còn tận dụng tối đa hướng view ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng view về trung tâm thành phố.

Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate với mức giá dao động 20,8tr/m2. Cùng chính sách hướng dẫn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà tỉnh Bà Rịa tiện lợi hơn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn tha hồ và thư giãn hơn.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: Bảng Gía Chủ Đầu Tư

Xem thêm