Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Hiện nay số lượng Đất nền tại các tòa An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com còn rất ít, đặc biệt, thời cơ để sở hữu Đất nền view hồ, sống xanh dương của KH không còn nhiều, vì thế những KH nào chưa kịp sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 hay còn băn khoăn về dự án bất động sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được các tin tức từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh chuẩn xác nhất từ chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2.

An Phú – An Khánh

Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM không gian yên tĩnh

Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org được xây dựng tại vị trí mặt đường Bình An, Bình Khánh, Bình An, Quận 2, HCM. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Quận 2 được nhiều nhà đầu tư chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần. So với những biệt thự đắt đỏ giai đoạn này nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các khu dự án An Phú – An Khánh Bình An, Bình Khánh lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là một không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 đảm bảo cho KH việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, đảm bảo cho tài sản cá nhân của KH luôn được giữ gìn và bảo vệ một bí quyết trọn vẹn.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự giai đoạn này trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có một dự án bất động sản với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org.

An Phú – An Khánh sống sang trọng

Trên tổng diện tích lên tới 131 ha của khu dự án An Phú – An Khánh Bình An, Bình Khánh ,chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 4×20 m, 5×20 m, 7,5×20 m có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 vừa được công bố chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp. Ưu đãi Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 cũng đã có, KH để ý tới dự án bất động sản có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án bất động sản hot này.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org