Đánh giá về vị trí dự án căn hộ The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 ra đời thuộc khu quy hoạch tổng thể ngay tại khu vực cảng Phú Định với rất nhiều các ưu điểm nổi trội nhất về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích. 

Với một mức giá bán không thể rẻ hơn chỉ với khoảng tầm 14 triệu/m2 hứa hẹn sẽ mang lại được sức hút cực kỳ mạnh mẽ ngay tại khu vực đường Trương Đình Hội, như vậy thì một căn hộ 50m2 chỉ với mức giá tầm 750 triệu đồng. Quý khách hàng có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ nằm sát bên cạnh trung tâm quận 1, chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo các quý khách hàng đâu tư cũng như những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Vậy, căn hộ The Avila 2 có những ưu điểm đặc biệt gì?

Liên kết vùng chung cư the avila 2

Liên kết vùng chung cư the avila 2

Nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay mặt tiền đường 44, thuộc phường 16, quận 8 cách đại lộ Võ Văn Kiệt cách khoảng 500m, mọi di chuyển từ vị trí của căn hộ dự án The Avila 2 giá tốt nhất ngay tại khu tây Sài Gòn về phía khu vực trung tâm của quận hay là các tỉnh thành lân cận như quận Bình Chánh, quận 5, quận 6 đều rất cực kỳ thuận lợi.

Bên cạnh đó vị trí tọa lạc của căn hộ The Avila 2 trong tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt khi tuyến mà vành đai 2 được xây dựng hoàn thành và triển khai đi vào hoạt động, đặc biệt đó là tuyến đường Võ Văn Kiệt được xem là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bến Phú Định được làm điểm nhấn cho toàn khu vực sẽ được triển khai trong tương lai gần. Các dự án như The Avila, City Gate Towers, Diamond Riverside, Heaven Riverview hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, nhằm mục đích có thể tạo nên được những giá trị được cộng hưởng lẫn nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*