Đánh giá giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Đất Nền Everde City vietcomland.com đang phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Long An nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 2 tỷ/lô cùng cách thức xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần thứ nhất trên thị trường bất động sản Long An. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo chúng ta được chứng kiến 1 biệt thự và nhà phố xanh tưới với bốn lớp tiện nghi và hiện đại.

Everde City

“An cư lập nghiệp” tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình 1 Đất nền ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Long An là vô cùng khó khăn. Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus vietcomland.com hiểu được tâm lí người mua nhà đã mở bán thị trường dự án nhà phố và biệt thự ” Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo ” được xây dựng trên lô đất đường 824 và Tỉnh lộ 830. Thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi. Được phát triển và đầu tư lâu dài về cuộc sống hàng ngày xanh mang hơi thở mới. Nhìn nhận thực tế, khu dự án Everde City đẹp từ vị trí đắc địa hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất Long An. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại trung tâm hành chính Long An. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Long An.

Tiện ích Đất Nền Everde City vietcomland.com cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Rome Diamond Lotus vietcomland.com đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô số các tiện ích ngoại khu vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Các biệt thự và nhà phố tại khu dự án Everde City thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm tối đa năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu định cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo trong đó chủ yếu là các biệt thự và nhà phố. Với các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi Đất nền đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được đánh giá là dự án phân lô chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo phong phú như trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương 1 Mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo mong đợi là quyết định danh tiếng cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” có diện tích từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2.