Đánh giá giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim

Thị trường bất động sản quận 2 đang nóng lên từng ngày sau khi chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim sẽ chính thức mở bán ngay trong đầu quý 2/2018. Căn hộ cao cấp Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến những một luồng sinh khí mới dành cho khách hàng và những nhà đầu tư bất động sản không chỉ tại Quận 2 mà cả thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy giá bán Paris Hoàng Kim như thế nào? Bài viết sau đây, đội ngũ SaleReal Team sẽ đưa ra đánh giá giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim để quý khách tham khảo.

tien do paris hoang kim

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 và những dự án lân cận

Giá bán dự án Paris Hoàng Kim vẫn chưa được chủ đầu tư ( công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái ) tuyên bố chính thức. Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán của một số dự án lân cận dưới đây:

– Những dự án tại phường An Phú An Khánh hiện tại giá bán dao động từ 50 – 60 triệu/m2. Dự án mới nhất mở bán tại khu vực này đó là The Palace Residence của Novaland có giá từ 55 triệu/m2.

– Những dự án tại khu Thảo Điền có giá từ 55 triệu/m2 trở lên. Gần nhất có căn hộ Masteri Parkland giai đoạn 1 có giá từ 55 triệu/m2.

– Những dự án dọc tuyến đường Mai Chí Thọ ( gần khu đô thị Thủ Thiêm ) có giá từ 65 – 75 triệu/m2. Rome Diamond Lotus của Phúc Khang chính là cái tên mới nhất góp mặt với giá từ 65 – 70 triệu/m2.

– Những dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại có giá từ 90 triệu/m2. Điển hình là dự án The Metropole vừa mở bán vào cuối năm 2018 với mức giá 4500 USD/m2.

Và theo đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal thì căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ có giá dao động từ 60 – 65 triệu/m2. Đây là một mức giá mà chúng tôi đánh giá quý khách mua được để ở cũng như để đầu tư kiếm lời.

Đánh giá giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim được SaleReal nhận định từ 60 – 65 triệu/m2. Đối với nhiều khách hàng thì đây là một mức giá cao nhưng đối với chúng tôi thì đây là một mức giá chấp nhận được vì:

– Dự án Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí địa lý đắc địa khi nằm ngay trung tâm của khu đô thị An Phú An Khánh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm ( cụ thể là khu đô thị Sala của Đại Quang Minh ). Khu đô thị Thủ Thiêm được định hướng và phát triển để trở thành trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án bất động sản tại Thủ Thiêm luôn cháy hàng và đạt tỷ lệ tăng giá lên đến hơn 20%/năm.

– Cùng với đó, căn hộ đường Lương Định Của sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt khi dễ dàng di chuyển về Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận 7 hay những khu đô thị xung quanh như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc, khu công nghệ cao Quận 9. Cùng với đó, xung quanh dự án mới Quận 2 còn có rất nhiều công trình giao thông đang và sắp được xây dựng như mở rộng đường Lương Định Của, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4,… Những dự án về hạ tầng giao thông kể trên sau hoàn thành không chỉ giúp cư dân dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển mà còn góp phần làm tăng giá căn hộ Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

– Môi trường sống chất lượng cao tại Paris Hoàng Kim cũng là một trong những ưu điểm cần phải nhắc đến. Ngoài lợi thế giáp sông Sài Gòn rộng lớn, cư dân sống tại đây được tận hưởng không gian sống mát mẻ, dễ chịu thì bên trong căn hộ Quận 2 còn có rất nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại.

Trên đây là bài viết đánh giá giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim của nhóm chuyên gia công ty SaleReal. Mong rằng những thông tin từ bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm lý do để lựa chọn dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*