Đánh giá dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có 800 căn hộ. Với số lượng như vậy thì không ít và cũng không nhiều, thế nên SaleReal chia sẻ tại canhoquan2 cho rằng có thể đầu tư ngắn hạn được.

Đánh giá dự án Paris Hoàng Kim

Vì số lượng không nhiều nên bán một thời gian ngắn là chủ đầu tư hết hàng, những nhà đầu tư thứ cấp sau khi đầu tư vài tháng đến 1 năm là bán lại được, không gặp phải sự cạnh tranh từ chủ đầu tư.

danh gia paris hoang kim

Theo SaleReal chia sẻ tại  dự đoán thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ tăng khá nhanh trong vài năm đầu kể từ lần mở bán đầu tiên.

Lần mở bán đầu giá bán là 62 triệu/m2, sang đợt mở bán thứ 2 có thể tăng thêm 6%, trong vòng vài năm thì cứ mỗi năm tăng trung bình 16%. Sự tăng trưởng giá đó có thể vẫn duy trì trong thời gian dài do Thủ Thiêm có xu hướng phát triển.

Quý 1/2019 mở bán Paris Hoàng Kim với giá 62 triệu/m2, sang mấy tháng cuối năm đó các dự án khác ra mắt thị trường với giá bán cao hơn thì Paris Hoàng Kim không giữ mức giá cũ nữa.

Video giới thiệu dự án mà công ty Khởi Thành đã triển khai

Bước qua năm 2020 Paris Hoàng Kim tăng giá 17%/năm là điều có thể xảy ra, vì lúc này Căn hộ Paris Hoàng Kim đã có đường mặt tiền là đường lớn.

Ngân hàng ANZ liên kết với chủ đầu tư cho khách hàng vay 70% giá trị hợp đồng, vì là ngân hàng liên kết nên tài sản thế chấp chính là căn hộ mà khách hàng đã mua.

dong tho paris hoang kim

Như vậy là chỉ với số vốn tự có 30% là mọi người đầu tư được căn hộ Paris Hoàng Kim. Cho dù có vốn  nhiều hơn thì khách hàng vẫn nên vay ngân hàng nếu đầu tư lướt sóng.

Với giá bán 63 triệu/m2 (đây là giá dự kiến) thì căn hộ Paris Hoàng Kim 2 phòng ngủ diện tích 82m2 có giá khoảng 5,1 tỷ, đây là giá bán trong đợt mở bán đầu tiên.

Dự đoán 1 năm sau đó thì giá bán sẽ lên 78 triệu/m2. Như vậy giá căn hộ trên là 6,3 tỷ, tăng 1,2 tỷ trong vòng 1 năm. Tỷ suất tăng giá trong năm đó là 23%.

Lân cận dự án Paris Hoàng Kim có rất nhiều tiện ích, dọc đường Lương Định Của sẽ là một dãy các nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng hạng sang, ở khu Thảo Điền, An Phú thì có nhiều trường học, trung tâm thương mại, siêu thị.

Vị trí dự án có rất nhiều ưu điểm, đó là gần quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm. Cả 2 khu này đều là những nơi phát triển bậc nhất của thành phố.

Từ dự án đi quận 1, đi Thủ Thiêm bằng đường Lương Định Của rất nhanh. Đường Lương Định của đến năm 2019 chưa làm xong, đoạn từ Trần Não lên Thủ Thiêm là đang trong quá trình xây dựng, đến khi Paris Hoàng Kim bàn giao nhà chắc là hoàn thành.

Thủ Thiêm được đầu tư để trở thành khu đô thị hiện đại, phát triển bậc nhất Việt Nam, là trung tâm tài chính thương mại tầm cỡ Đông Nam Á. Nơi đây có nhiều doanh nghiệp đã xin được giấy phép đầu tư dự án bất động sản.

Căn hộ Paris Hoàng Kim có tầm nhìn rất thoáng, view ngoại khu và cả 8 hướng đều không bị che chắn, có thể nhìn lên quận 1, nhìn qua Thảo Điền, nhìn được cả sông Sài Gòn…

Trên đây là những phân tích về vị trí dự án Paris Hoàng Kim quận 2, vì là giới hạn trong 1 bài viết nên chúng tôi chỉ có thể nói được một hay một vài phương diện mà thôi.

Quý khách thực sự quan tâm dự án Paris Hoàng Kim thì chúng tôi nghĩ nên liên hệ công ty bất động sản SaleReal, ở đó quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng, nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*