Đẳng cấp One Verandah và những giá trị của dự án mang lại cho khách hàng

Đến mang One Verandah để cảm nhận cuộc sống hàng ngày của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong kiến trúc châu Âu được thể hiện đậm nét.

can ho one verandah

1.Những thiết kế với phong cách châu Âu tại can ho One Verandah MapleTree

Điều mà One Verandah thực sự mang lại cho KH là 1 môi trường sống sở hữu những giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối kiến trúc tại nơi đây với đậm sắc thái của châu Âu, sở hữu sự tinh tế, tao nhã trong từng tuyến phố net, sự sang trọng và đẳng cấp đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua một không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang có.

Màu sắc của châu Âu còn được thể hiện trong cách bố trí một vài khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian sở hữu sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến phố, đến những vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối thiết kế châu Âu.

Bên cạnh những căn hộ thường thấy, ở One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 còn được CĐT kiến trúc một vài căn hộ rất đặc thù của châu Âu. Đấy là những căn Penhouse trên gác mái, hay một số căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ có một vài người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah với một không gian sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CĐT chú trọng. Có qui mô 1,7ha trong đấy trên 50% quy mô được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng quy mô để tăng tối hầu hết lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đó, vì thế, đừng bỏ qua One Verandah cho một cuộc sống hàng ngày mà quý vị đang ao ước.

2.Những thông tin thêm về dự án One Verandah

Can ho One Verandah được quy hoạch trên diện tích là khoảng 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất trọng tâm của đô thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp đã và đang được triển khai. Nằm trong 1 tổ hợp môi trường sống cấp cao, làm cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án sở hữu 1 vị trí cực kỳ thuận tiện cho giao thông kết nối, khi mà nó nằm trên bốn mặt đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là các con phố Tạ Hiện, đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến đường Bát Nàn và đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không những thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương mang các con phố Mai Chí Thọ đã được bắt đầu xây dựng trong năm 2017, lúc được đã đi vào hoạt động sẽ càng khiến cho cư dân thuộc dự án tiện lợi lưu thông đến những trọng tâm khác của thành thị.

Dự án One Verandah có 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đây, tổng số căn hộ thuộc dự án theo chuẩn bị là 779 căn. Mỗi căn hộ có diện tích từ 55 đến 100m2. Khu dự án có dao động trên 72 tiện ích sở hữu cấp cao 5 sao, khiến nơi đấy giống như 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp cho các con người thành đạt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*