Cuộc sống mới mẻ nhờ dự án Đảo Kim Cương

Hẳn quý vị rất muốn hay từng mơ ước về một không gian sống hài hòa cùng với thiên nhiên, mà không cần ở xa hoặc ra tận ngoại thành. Nơi trẻ em được hít thở bầu không khí trong lành và thỏa sức vui đùa giữa không gian rộng lớn và cả gia đình cùng nhau tận hưởng cuộc sống an toàn, hạnh phúc mỗi ngày… Vậy thì hãy đến dự án Đảo Kim Cương và cảm nhận tất cả mọi thứ ngay nhé.

căn hộ Đảo Kim Cương

Chiếc giường ngủ, nơi để lưu giữ hạnh phúc, ngọn nguồn của mọi điều tốt đẹp và gắn bó 1/3 cuộc đời của mỗi người. Căn hộ dự án Đảo Kim Cương nâng niu giấc cho ngủ của quý vị bằng không gian hài hòa về màu sắc, chất liệu và trong cách bố trí… Bằng cách đó, chúng tôi luôn tin rằng, ngay cả trong giấc mơ của quý khách vẫn mỉm cười và hài lòng.

 

Thống kê sơ bộ của BTA, dự án chỉ bán hơn 50 căn hill vila và sky vila trị giá 1-3 triệu USD, hiện nay 40% căn hộ có giá 1-2 triệu USD đã bán hết. Dự báo rằng, trong vòng 2 năm nữa, giá của dự án sẽ tăng từ 50-100%.

 

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương có thiết kế hoàn hảo, kết hợp chan hoà giữa phong cách hiện đại, sang trọng cùng với không gian ngập tràn nguồn nắng, rộng lớn, hoà mình cùng thiên nhiên tươi mới với mảng xanh lớn, tiện ích nội khu đầy đủ, mật độ xây dựng thấp.

 

Tất cả những chi tiết đều được tính toán rất kỹ lưỡng như: Vật liệu, đón gió, thông gió,… nhằm đen lại giải pháp tối ưu và voi cùng hoàn hảo cho cư dân tại nơi đây. Đặc biệt tất cả những căn đều hộ có view nhìn ra bên ngoài để đón nắng và đón gió.

 

Với ý tưởng thiết kế đột phá và đầy tâm huyết với dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư Kusto home đã mang cả khu vườn xanh vào trong căn hộ tạo cho gia chủ có không gian sống vô cùng thoải mái với một bầu không khí vô cùng trong lành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*