Có nên đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền?

Hiện nay, việc đầu tư cho thuê các căn hộ tại các dự án nhà ở ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án Safira Khang Điền có những ưu thế riêng. Với ưu thế đó, các nhà đầu tư có nên lựa chọn căn hộ Safira làm mảnh đất để đầu tư cho thuê, kiếm lợi nhuận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do để đầu tư cho thuê các căn hộ tại dự án Safira Quận 9.

Thời gian tới, khi dự án mới của Khang Điền được mở bán sẽ gây sốt trên thị trường căn hộ Quận 9. Đây là những thông tin được cập nhật và đánh giá bởi chuyên gia bất động sản SaleReal của chúng tôi. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn mua căn hộ Safira: canhoquan9.today, phân tích chi tiết của chuyên gia SaleReal.

Lý do nên đầu tư cho thuê Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền nằm khá gần với Khu công nghệ cao Quận 9. Đây được xem là khu kinh tế lớn, trọng điểm của Quận 9 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Sau khi chuỗi tổ hợp này đi vào hoạt động, số lượng nhân sự sẽ rơi vào khoảng 300 nghìn người. Vì thế, khả năng thuê nhà ở của họ sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Người thuê căn hộ chủ yếu là các kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao…

tien do du an safira khang dien

Cư dân có thể kết nối dễ dàng và di chuyển nhanh chóng về Quận 1, các khu đô thị dân cư mới tại Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh… nên khá thuận tiện cho các gia đình trẻ có nhu cầu thuê căn hộ làm nhà ở.

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu căn hộ Safira Khang Điền khá đa dạng và phong phú. Vì thế, nó có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất của người dân. Các tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền sẽ có những nét tương tự như căn hộ Jamila nhưng hiện đại và đa dạng hơn.

Cuộc sống tại dự án Safira

Mức giá cho thuê các căn hộ tại phường Phú Hữu được đánh giá khá hợp lý so với các căn hộ nằm ở khu vực trung tâm Quận 9. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có được môi trường và không gian sống trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

“Từ những thông tin thị trường bất động sản mới nhất, khách hàng có thể tham khảo thông tin liên quan đến các căn hộ Quận 9 được nhóm tác giả SaleReal Team cập nhật những dự án tại Quận 9: SaleReal Team cập nhật chi tiết giúp khách hàng chọn được dự án mới Quận 9 phù hợp.

tien ich noi khu can ho safira

Mức giá cho thuê căn hộ xung quanh Safira Khang Điền

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, mức giá cho thuê các căn hộ tại trục đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 có giá từ 8 đến 14 triệu. Cụ thể:

Dự án Safira Khang Điền đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường Quận 9 khi gần kề với thời gian mở bán căn hộ. Đó là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal để bạn đọc nắm bắt, cùng với đó có thể tìm hiểu những giải pháp đầu tư căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, vì sao nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

– Căn hộ 01 PN có đầy đủ nội thất có giá cho thuê khoảng 08 triệu/tháng.

– Căn hộ 02 PN có đầy đủ nội thất có giá cho thuê khoảng 11 triệu/tháng.

– Căn hộ 03 PN có đầy đủ nội thất có giá cho thuê khoảng 14 triệu/tháng.

Mức giá này có thể chênh lệch nhau căn hộ có thêm một số các yếu tố khác như Căn hộ có hướng view đẹp, diện tích, số tầng… Tuy nhiên, trong tương lai, mức giá này sẽ còn tăng nhanh và cao hơn nữa.

Trên đây là một số chia sẻ về lý do để đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ thổi làn gió mới vào dự án cho bạn đọc tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*