Có nên đầu tư căn hộ Hausbelo có cao không?

Dự án Hausbelo là dự án căn hộ mới tại Quận 9 có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đường Liên Phường,do EZ Land triển khai sau khi mở bán thành công căn hộ HausNeo ở gần đó.

Bài viết này chuyên gia SaleReal sẽ tập trung phân tích những lợi thế về căn hộ này đẻ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi: Có nên mua đầu tư căn hộ Hausbelo Quận 9 hay không?

Hi vọng những thông tin mà nhóm SaleReal cung cấp sẽ giúp quý khách có được nhiều thông tin giải quyết nhu cầu đầu tư, để lựa chọn những sản phẩm căn hộ đầu tư tại khu vực quận 9 phù hợp nhu cầu của mình.

Đầu tư căn hộ Hausbelo có tốt không?

Nhìn chung tình hình đầu tư căn hộ tại khu vực Quận 9 trong 3 năm trở lại đâu khá khả quan hầu như giới kinh doanh đầu tư đều có nhiều cơ hội lớn mang đến cho bản thân khả năng sinh lời cao.

Những khách hàng đầu tư căn hộ trước đây như The Art Gia Hòa, Flora Fuji, Flora Anh Đào, Himlam Phú An, 9 View.. đều mang về lợi nhuận trung bình gấp 2 -3 lần lãi suất tiền gửi ngân hàng.

thiet ke can ho hausbelo

Nhìn chung thị trường căn hộ Quận 9 hiện tại không có quá nhiều dự án, trong khi nhu cầu mua ở những năm gần đây tăng mạnh mẽ, do những yếu tố cơ sở hạ tầng ảnh hưởng nhất là khi khu công nghệ cao đi vào hoạt động, trong tương lai nếu như khu này hoạt động hết công suất sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt lao động cao cấp về đây. Nhu cầu mua nhà của những người làm việc tại đây cũng sẽ tăng cao.

Chính vì thế đầu tư căn hộ Hausbelo trong giai đoạn hiện tại khá tốt, đi tắt đón đầu, taio một nguồn lợi lớn khi những yếu tố chờ khu vực hoàn thành đi vào hoạt động.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Những yếu tố chờ xung quanh dự án Hausbelo Ez Land có gì?

Khu Nam Rạch Chiếc: Đây là khu vực đã được giải phóng mặt bằng toàn diện. Nơi là đại công trường của một số dự án lớn như Alpha City của Alpha King, Dự án Sai Gon Sports City, khu sân Golf Rạch Chiếc, Khu thể thao Rạch Chiếc. Các dự án Lake View Novaland, Gem Riverside Đất Xanh, Paml Garden của Keppel Land cũng đã đang từng bước hoàn thiện. Dự đoán sẽ đồng loạt sáng đèn cùng thời điểm bàn giao căn hộ Hausbelo.

tiem nang hausbelo quan 9

Bệnh viện và trung tâm thương mại Phú Hữu: Hai siêu dự án này đã có kế hoạch triển khai vào năm 2021 ngay khu vực vòng xoay Phú Hữu. Bệnh viện có sức chứa lớn- Quốc Tế Hoàn Mỹ sẽ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn bộ cư dân khu vực.Trung tâm thương mại AEON của Nhật Bản.

Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Có quy mô trên 500 hecta thu hút hàng trăm công ty trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu làm việc của 300,000 lao động. Dự đoán dẽ hoạt động hết công suất trong vòng 3 năm nữa.

Những ưu điểm vượt bậc khi chọn Hausbelo

Vị trí đắc địa ngay vòng xoay Liên Phường, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9. Bên hông tuyến đường Võ Chí Công nối liefn khu vực Công Nghệ cao với Cầu Phú Mỹ.

Từ dự án Hausbelo cư dân chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển là đã có thể đến với khu vực trung tâm Sài Gòn.

Hausbelo chỉ cách Khu công nghệ cao Quận 9 thông qua cầu Phú Hữu trong 2 phút. Cách khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2, 5 phút di chuyển thông qua đường Võ Chí Công và cao tốc HCM -LTDG.

Hausbelo đến khu vực Hầm Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 4, Bình Thạnh với thời gian 20 – 25 phút.

Từ căn hộ Hausbelo cư dân kết nối khu vực Cầu Phú Mỹ Quận 7 qua một cung đường chính là Võ Chí Công trong thời gian 15 phút di chuyển.

Ngoài ra, chúng ta có thể yên tâm chọn mua căn hộ Hausbelo bởi thương hiệu Ez Land.

Đây là một chủ đầu tư bất động sản còn khá mới, nhưng chất lượng đã được kiểm chứng với sản phẩm HausNeo được sự hài lòng của khá nhiều khách hàng. Một đơn vị liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài Thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg).

Trên đây là những thông tin về căn hộ Hausbelo do tập thể chuyên gia SaleReal biên tập.. Hi vong thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm kiếm căn hộ của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*