Chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được đầu tư và phát triển bởi là tập đoàn phát triển BĐS, đầu tư và quản lý vốn uy tín chủ đầu tư . Với số vốn lớn, sở hữu và quản lý tài sản trị giá lên tới tỷ đô la trên nhiều quốc gia và lãnh thổ thế giới. chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 nhờ đó sở hữu được nhiều tiện ích, giúp cư dân ngày càng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, sự an tâm cho một căn hộ xứng đáng.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phù hợp tài chính

canhoromebydiamondlotusquan2.com được xây dựng là 1 tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 quý khách sẽ được sống tại vị trí chiến lược nhất Cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm uy tín Tp.Hồ Chí Minh về khối văn phòng, lôi kéo nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng lên nhanh chóng. Đây được xem như là một trong những đối tượng quý khách tiềm năng của dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus .

Ngoài lợi thế nổi bật về thời cơ đầu tư, lúc quý khách sở hữu căn hộ hạng sang tại Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tân tiến liền kề vị trí dự án căn hộ chung cư mang lại. Ngoài ra, canhoromebydiamondlotusquan2.com cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nằm trung tâm

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với phối cảnh không gian xanh, các căn hộ hạng sang tại dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus kiến tạo không gian sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng không gian sống trong lành cả trong và ngoài căn hộ hạng sang. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. Khía cạnh khác chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài hứa hẹn lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ chung cư cao cấp được giao dịch. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự chọn lọc rất là phù hợp.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus