Chung cư hạng sang Grand Riverside môi trường thoải mái giáp trung tâm

dự án The Gold View quận 4 kiến trúc theo không gian mở. các tòa căn hộ được kiến trúc theo phong cách không gian mở. Lối thiết kế này giúp các căn hộ luôn chắc chắn về không gian thoáng đãng, mở rộng. Những phòng tính năng riêng biệt trong dự án The Gold View quận 4 được kết nối và liên thông với nhau tạo nên sự linh hoạt và tiện cho người sử dụng.

Grand Riverside

Chung cư Grand Riverside môi trường thoải mái

Vị trí của thuê Grand Riverside không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng Vị trí ngay tại trung tâm quận 4 tạo điều kiện cho cư dân khi thuê nhà có thể thuận lợi lưu thông đến những nơi lân cận trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, CĐT Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đưa đến tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì 1 vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường lưu thông tới các không gian phong cảnh cho cư dân sống tại Chung cư hạng sang Grand Riverside.

Chung cư Grand Riverside được đầu tư 1 hệ thống tiện ích rất là tân tiến với 29 tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại rất là tiện nghi, đầy đủ như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, đẳng cấp hơn và dành cho 1 cộng đồng riêng biệt. Tiện ích nội khu đầy đủ khẳng định đẳng cấp sống. Với vô số các hạng mục như hồ bơi rông được bố trí xen kẽ các khu nhà, phòng tâp Gym, Yoga, spa, shophoues, khu vui chơi thiếu nhi…. có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu của Chung cư Grand Riverside mang tầm đẳng cấp sang trọng. Ngoài ra, Chung cư Grand Riverside cũng gần các trung tâm thương mại, siêu thị và gần nhiều bệnh viện, phòng khám lớn

Dự án chung cư Grand Riverside giáp trung tâm

Thiết kế từng căn hộ giá rẻ đẹp mắt đến từng chi tiết mang đậm phong cách tân tiến phương Tây. Thiết kế thuê Grand Riverside được học hỏi những kinh nghiêm thành công từ các dự án bất động sản căn hộ chung cư được triển khai trước đó của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà như Saigon Pentaview, Grand Central, South Gate Tower ……. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì đảm bảo sẽ hoàn thành hơn, nổi bật hơn. Và hẳn nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông saigon, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư hạng sang Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-citizen-ts/

Chung cư hạng sang Grand Riverside được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà – CĐT lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đã có nhiều năm kinh nghiêm và phát triển trên thị trường BĐS rất là thành công, chứng minh là vô số các thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nhà ở thương hiệu Hồng Hà đều do Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà làm CĐT. Khách hàng sẽ không phải đắn đo huy động 1 khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần khoảng từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.

Nhờ khả năng đáp ứng 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo, tân tiến mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, những căn Chung cư hạng sang Grand Riverside, chung cư đẳng cấp hay lân cận nơi đây khẳng định sức hút dòng tiền đầu tư trong số vô số dự án bất động sản được mở bán trong thời gian gần đây. Cam kết từ CĐT Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà: Tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần ba lần.

Thông tin tại: căn hộ cantavil