Chung cư cao cấp The Avila 2 kết nối nhanh chóng giá cập nhật tổng thể hoàn chỉnh

Căn hộ The Avila 2 kết nối nhanh chóng tầm nhìn rộng thích hợp để ở. Chung cư cao cấp cách sống độc đáo, khu vực đường Trương Đình Hội căn hộ hạng A. Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 tiện ích đi kèm, khu quận Quận 8 giá cập nhật. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The Avila 2. Căn hộ dự án The Avila 2 chủ động tài chính, xây dựng bởi Thái Bảo Group tổng thể hoàn chỉnh. Căn hộ The Avila 2 sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
Chung cư cao cấp The Avila 2

Chung cư The Avila thích hợp để ở. Căn hộ The Avila 2 nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Căn hộ The Avila 2 nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
Lucky Garden cách sống độc đáo. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.
Căn hộ The Avila 2 căn hộ hạng A. Căn hộ The Avila 2 được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Avila 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Chung cư The Avila tiện ích đi kèm. Khách mua căn hộ The Avila 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Lucky Garden chủ động tài chính. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Hỗ trợ thông tin (+84)906765092
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*