Cát Tường Phú Hưng dự án Nhà phố phong cách sáng tạo đầy quyến rũ

Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài là một trong những dự án nhà phố và biệt thự hot giai đoạn này đang được nhiều quý vị “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí kim cương mà còn bởi quy mô dự án nhà phố và biệt thự và những kinh nghiệm phát triển dự án nhà phố và biệt thự của CĐT quá tuyệt vời, đã tạo nên một KĐT cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và phát triển thành một dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường nhà đất cho thuê mà bất cứ NĐT sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án nhà phố và biệt thự trong tương lai.

Cát Tường Phú Hưng

Khu dự án Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group phong cách sáng tạo

 nằm ngay trên đường mặt quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753). Đây là mảnh đất rất là “đắt đỏ” tại Đồng Xoài hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Từ vị trí này, cư dân biệt thự Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có thể đi đến vùng cô cùng tiện lợi và thuận tiện. Khu đô thị phức hợp – Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng còn hưởng lợi thế ở ngay khu vực dự án tọa lạc khi nằm ngay trung tâm thị xã Đồng Xoài, giữa TL 741 và QL14 – Đây là hai trục đường huyết mạch kết nối tới các khu công nghiệp lớn trên địa bàn.

 

Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài với mật độ xây dựng chỉ 52% trong tổng diện tích 92,7 ha trông đợi là KĐT hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng nhìn lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố và biệt thự hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên thì CĐT đã xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước phát triển thành nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi. Từ  , CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đồng ý những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước Bình Phước đều có hướng nhìn trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án nhà phố và biệt thự mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với thiên nhiên đất trời.

 

Nhà phố Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group đầy quyến rũ

Được thiết kế với chiều cao 1 – 2 tầng, biệt thự Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group cung cấp cho thị trường BĐS Đồng Xoài một số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với các loại diện tích từ diện tích trung bình từ 100m2 – 200m2 – 300m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

 

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (28tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Đồng Xoài. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Đồng Xoài Đồng Xoài, những cư dân tương lai của Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước ngay giữa lòng Đồng Xoài mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : nhà phố barya citi danhkhoireal.com