Cập nhật phương thức thanh toán tại dự án Laimian City

Là dự án luôn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian qua, dự án Laimian City không chỉ gây ấn tượng bởi giá bán hấp dẫn mà đó còn là phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Phương thức thanh toán tại căn hộ Laimian City thế nào? Có mấy giai đoạn thanh toán được triển khai tại dự án? Tiến độ thanh toán có ảnh hưởng đến thời gian bàn giao nhà không?

Chia sẻ từ SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này cùng chia sẻ những hình ảnh nhà mẫu Laimian City, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp cho quý khách.

thiet ke Laimian City

Cập nhật phương thức thanh toán căn hộ Laimian City

Dự án Laimian City Quận 2 ngay ở giai đoạn đầu tiên đã được chủ đầu tư cung cấp những thông tin về phương thức thanh toán dự kiến đến với khách hàng.

Theo nguồn thông tin nội bộ, căn hộ cao cấp Quận 2 được chia làm 11 giai đoạn thanh toán được thực hiện từ khi tiến hành mở bán giai đoạn đầu trong năm 2019.

Trước tiên, quý khách sẽ phải đặt cọc 100 triệu đặt chỗ mua nhà tại căn hộ Laimian City. Đây là khoản phí có hoàn trả nên khi quý khách mua nhà tại đây sẽ được tính dồn vào các kỳ thanh toán sau.

Tiếp theo, quý khách sẽ thực hiện liên tục 3 kỳ thanh toán đầu tiên với 10% giá trị căn hộ. Sau khi hoàn tất, quý khách sẽ chính thức ký hợp đồng mua nhà với chủ đầu tư. Kết thúc giai đoạn này, thời gian thanh toán sẽ giãn ra khoảng 3 tháng/ kỳ.

Từ kỳ thứ 4 đến kỳ 9, quý khách cũng sẽ thực hiện thanh toán 10% giá trị. Đến đây, quá trình thanh toán mua nhà tại căn hộ Laimian City Quận 2 dường như đã hoàn tất với 90% giá trị nhà đã được thanh toán.

Với 10% giá trị căn hộ còn lại sẽ chia thành 2 kỳ thanh toán  là kỳ 10 và 11. Trong đó, sau khi hoàn tất kỳ thanh toán thứ 10, quý khách sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện, và sẽ nhận bàn giao sổ hồng khi quý khách hoàn tất kỳ thanh toán 11.

Khi đó, quý khách sẽ chính thức là chủ sở hữu của căn hộ cao cao cấp Quận 2 và có thể an tâm dọn vào ở với đầy đủ các thủ tục pháp lý.

Tiến độ thanh toán có kịp tiến độ bàn giao nhà dự án Laimian City?

Với thời gian 11 kỳ thanh toán nêu trên, có thể thấy, chủ đầu tư đã hết sức linh hoạt để quý khách hàng có thể hoàn thiện quá trình thanh toán của mình. Thời gian thực hiện dự kiến của SaleReal sẽ rơi vào khoảng 2 năm.

Xét về tiến độ thi công như thời điểm hiện tại, chắc chắn căn hộ Laimian City Quận 2 sẽ được mở bán vào 1 ngày không xa. Do đó, nếu thời gian dự kiến bàn giao giai đoạn đầu vào năm 2021, thì chắc chắn, quý khách sẽ kịp thời nhận nhà ngay sau đó.

Ngoài ra, quý khách có thể rút ngắn thời gian thanh toán để có thể kết thúc thanh toán sớm hơn dự kiến, nắm thế chủ động để thực hiện các mục đích tiếp theo.

Bên cạnh đó, thời gian bàn giao nhà tại dự án Laimian City sẽ còn tiếp tục được thực hiện gối đầu cho đến năm 2025, tất cả các hạng mục thi công tại đây sẽ được hoàn tất bàn giao đến tay khách hàng.

Trên đây là bài viết tổng hợp của SaleReal về các thông tin xoay quanh vấn đề phương thức thanh toán dự án Laimian City Quận 2. Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá tiến độ về dự án Laimian City An Phú do SaleReal thực hiện để có nhiều hơn các thông tin tin cậy về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*