Cập nhật giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương là cái tên luôn gây rung động thị trường căn hộ quận 2 từ năm 2016 đến nay, được tạo nên từ bàn tay điêu luyện và danh tiếng của chủ đầu tư Kusto Home. Dự án không chỉ có hệ thống tiện ích nổi bật mà giá bán còn rất hấp dẫn.

Giá bán Đảo Kim Cương ra sao? Giá có tăng không? Thị trường thứ cấp đang trong tình trạng như thế nào? Luôn là những câu hỏi gây sốt về dự án Đảo Kim Cương. Tại canhoquan2.today, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về các vấn đề xoay quanh dự án Kusto Home này.

Tọa lạc ven sông Sài Gòn, dự án Đảo Kim Cương có mặt giáp sông lý tưởng với các mặt xung quanh đều là nước, tách biệt với các dự án khác tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Đây là dự án căn hộ cao cấp có giá bán khá lý tưởng và tiềm năng nhất.

dao kim cuong uu diem vuot troi

Thông tin giá bán cập nhật tại dự án Đảo Kim Cương

Ở thời điểm hiện tại 100% căn hộ đã được bán hết. Tuy nhiên, vẫn có những căn thứ cấp được chủ hộ sang nhượng  bán lại giá gốc.

Tùy vào hướng view, vị trí căn hộ cũng như diện tích sở hữu ở mỗi căn mà giá bán  dự án quận 2 có sự khác nhau. Theo SaleReal Team cập nhật từ tin tức nội bộ, căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ có những giá bán cực kì hấp dẫn và ưu đãi đến với khách hàng khi mua để ở chia sẻ SaleReal Team, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 của những chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

Giá bán các căn có hướng view sông Sài Gòn giao động ở mức 68-70 triệu/m2.  Các căn hộ tại Block Maldaves có giá bán cao nhất ở 63 đến 67 triệu /m2. Và 3 tòa tháp còn lại có giá bán từ 47 đến 57 triệu /m2.

Tại thị trường Thạnh Mỹ Lợi lúc này còn có sự góp mặt của các dự án cao cấp khác như Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina Suites,… thì giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương chỉ thấp hơn căn hộ Waterina Suites 1 vài triệu đồng / m2.

Các dự án bất động sản tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe  chia sẻ của báo: vnexprevnexpress.net.

Với mức giá bán này, chúng tôi đánh giá là khá mềm cho giới thượng lưu và trung lưu. Ngoài các yếu tố ngoại cảnh khác, thì giá bán căn hộ Đảo Kim Cương cũng chịu ảnh hưởng 1 phần từ uy tín của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư ảnh hưởng như thế nào đến giá bán căn hộ Đảo Kim Cương?

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương có sự ảnh hưởng lớn bởi uy tín chủ đầu tư cũng như vị trí đắc địa từ dự án. Đây là 1 trong số canhoquan2 có giá bán đắt đỏ nhất khu vực Thạnh mỹ Lợi và cũng là dự án có nhiều tiềm năng phát triển nhất thị trường quận 2. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-du-can-ho-dao-kim-cuong/, điểm ấn tượng trong nội thất căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Dự án được chủ đầu tư rất chú tâm trong từng hạng mục công trình, 100% nội thất thiết kế tại đây nhập từ Đức hoặc Ý.

Các đơn vị đối tác tham gia làm nên chất lượng của dự án đều là những thương hiệu uy tín hàng đầu như Ascott, Coteccons.

Đặc biệt trong sự hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng tại căn hộ Đảo Kim Cương, đó là ngân hàng đối tác Techcombank. Các phương thức thanh toán tại đây cũng hết sức linh hoạt và hiệu quả với lãi suất từng kì khá thấp, ưu đãi.

Tại Đảo Kim Cương, chủ đầu tư kiến tạo nên 1 môi trường sinh thái hết sức lý tưởng cho cộng đồng cư dân sinh sống. Dự án là 1 otption giá trị nâng tầm đẳng cấp của quý khách lên 1 tiêu chuẩn mới mà ai cũng mơ ước có được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*