Căn hộ Sunwah Pearl bán không gian sống sinh thái giữa lòng đô thị

Căn hộ cao cấp can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh tạo nên một khu dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho dân cư. Khu dự án Sunwah Pearl xây dựng tại Nguyễn Hữu Cảnh cạnh sông Saigon tại quận Bình Thạnh cửa ngỏ khu đông chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah Hàn Quốc thiết lập đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy tham quan những điều nổi bật tại dự án Sunwah Pearl.

Dự án Sunwah Pearl được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Click xem thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Phương thức thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có thể chủ động về mặt tài chính.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn….click here

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Tham quan căn hộ mẫu Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*