Căn hộ Sun Tower Quận 9 giá bán hấp dẫn

Can ho Sun Tower được xem là dự án căn hộ trung khá, dành cho nhưng gia đình có thu nhập trung bình. Với hứng đến cuộc sống tươi đẹp hơn, căn hộ Sun Tower còn xây dựng hệ thông tiện ích.

Bạn có thể quan tâm đến dự án Opal Tower tại quận Thủ Đức cách trung tâm quận 1 chỉ 17 phút đi di chuyển. Dự án Opal Tower được chủ đầu tư Đất Xanh, một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Từ căn hộ chỉ mất 15 phút là bạn đã có thể di chuyển vào trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho công việc của các cư dân, đặc biết dự án còn kết nối với nhiều khu đô thị lớn tạo giá trị tiềm năng cho dự án tăng cao.

Căn hộ Sun Tower nằm vị trí siêu tiềm năng, kế bên khu công nghiệp cao, nhà máy Sam Sung sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6 tới. ngoài ra, dự án còn cách khu đô thị mới Thủ Thiêm, đô thị Phú Mỹ Hưng …giá bán căn hộ Sun Tower vào thời điểm này là rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực. Sở hữu vị trí đẹp tiện ích vượt trội dự án đang được đông đảo đầu tư quan tâm do tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án vô cùng tốt.
Với giá bán như vậy căn hộ Sun Tower chắc chắn sẽ là dự án nổi bật nhất khu đông Sài Gòn. hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư thật tuyệt vời cho cư dân sống tại đây. Ngoài giá bán ra thì dự án căn hộ Sun Tower còn vị trí đẹp cùng tiện ích hiện đại

Bên ưu điểm về giao thông cùng tiện ích nội khu cũng như ngoại khu, giá bán căn hộ rất phải chăng. Phù hợp với nhu cầu sống của rất nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ, đang sống và làm việc tại các khu vực lân cạnh.

Khi mà các không gian xanh nhường chỗ cho các cao ốc chọc trời thì xu hướng muốn sống trong những không gian xanh ngày càng được ưu chuộng, Với thiết kế thân thiên với môi trường thiên nhiên, dự án Sun Tower đang được khách hàng quan tâm rất lớn.

Dự án căn hộ Sun Tower được chủ đâu tư xây dựng hệ thống tiên ích nội khu cao cấp như hồ bơi, công viên bao quanh căn hộ, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục, an ninh 24/24 … Mang đến sử tiện nghi tốt nhất trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*