Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích

Apartment for rent in sala định nghĩa một căn hộ không gian thoáng mát cho quý khách hàng. Khu dự án cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2 địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi Tập đoàn Đại Quang Minh thiết lập không gian sống an lành. Hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi trội chỉ có dự án căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án can ho sala cho thue chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Sala Thủ Thiêm quận 2 lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

khu đô thị sala

Căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

cho thue can ho sala được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Sala Thủ Thiêm quận 2.

Tại Can ho sala Thủ Thiêm quận 2, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Sala Thủ Thiêm quận 2 thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Căn hộ Sala cho thuê là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Sala Thủ Thiêm quận 2 tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0915 916 915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*