Căn hộ SaiGon Sports City – Sống là để hưởng thụ

Là dự án căn hộ cao tầng cao cấp siêu khủng của quận 2 nói riêng và đô thị Hồ Chí Minh nhìn chung nên Saigon Sport City đang là dự án thu hút được sự để ý, chú tâm của đông đảo quý khách và nhà đầu tư trên cả nước. Bên cạnh đó thì đấy còn là dự án đem đến cho KH không gian sống hoàn hảo với chất lượng đời sống đạt chuẩn 5 sao.

Từ đó, nếu đang tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở thì khách mua nhất định không nên bỏ qua dự án mang cuộc sống hiện đại như mơ này.Xem thêm : Tien do SaiGon Sports City

du an saigon sports city kien truc dac biet

  1. vị trí thuận lợi của dự án

Saigon Sport City là dự án nằm trong khu vực đông đúc dân cư sở hữu những làm việc kinh tế xã hội rất là sầm uất – phường An Phú. Mang vị trí này thì dự án rất gần mang một số siêu thị, nhiều trụ sở làm việc và trọng điểm của một vài quận khác, đặc biệt là quận 1 nên những hoạt động mỗi ngày cũng như việc phát triển kinh tế rất là thuận lợi.

Ngoài ra, nhờ sở hữu vị trí vàng này mà dự án Saigon Sport City sở hữu giao thông rất là tiện lợi. Với việc nằm trên đường chính, các con phố huyết mạch của thành phố – đường Song Hành thì từ nơi đấy thuận lợi đi lại đến các vị trí lớn của khu vực phía Bắc thông qua xa lộ Hà Nội và đến các vị trí ở Phía Nam thông qua các con phố xa lộ HCMC- Long Thành – Dầu Giây.

vị trí thuận lợi này của dự án đem đến nhiều tiện lợi cho dự án Saigon Sport City là nhờ vào nơi đây mang 4 phía giáp giới mang những khu vực với nhiều tiềm năng phát triển như:

– Phía Đông: giáp khu gym thể thao, liên hợp sân golf và nhà ở (137ha).

– Phía Tây: giáp khu giải trí (khu C) và khu trọng tâm quần thể thi đấu gym thể thao (khu B) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc: giáp con sông lớn Rạch Chiếc.

– Phía Nam: giáp có tuyến phố cao tốc đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

bởi thế, sở hữu thể thấy vị trí kim cương của dự án đã mang lại cho nơi đây rất nhiều giá trị to lớn cùng tiềm năng phát triển trong tương lai.

  1. Quy hoạch chuyên nghiệp, cao cấp tại SaiGon Sports City quận 2

Saigon Sport City là dự án có diện tích lên đến 64 ha. Với số qui mô lớn như vậy thì đáng ra nơi đấy thì nhiều người sẽ nghĩ rằng chắc chắn nơi đấy sẽ mang số lượng phòng rất lớn. Tuy nhiên, với mục đích biến nơi đó thành 1 Singapo thu nhỏ cũng như mang đến cho dân cư nơi đó 1 cuộc sống hàng ngày tốt đẹp nên CDT đã chọn lựa quy hoạch nơi đây thành 2 khu vực như sau:

Khu vực 1 là khu vực nằm tại phía Bắc sông Mương Kinh sở hữu tổng diện tích lên đến 26 ha và đây là khu vực trọng điểm thể dục thể thao. Sở hữu số quy mô lớn vì thế thì đấy là khu trọng tâm gym thể thao với qui mô và chất lượng cao nhất nước ta. Trong tương lai thì nơi đó sẽ là vị trí thi đấu của quốc gia cũng như những giải đấu quốc tế khác.

Khu vực 2 là khu vực nằm ở phía Nam sông Mương Kinh mang tổng diện tích là 38 ha. Đây là khu nhà ở đẳng cấp bao gồm: khu nhà chung cư hạng sang, khu cao ốc văn phòng, siêu thị, dịch vụ.

Keppel Land – “Homes In The Sea” Initiative

  1. môi trường sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn rất gần gũi có thiên nhiên

Nhờ quy hoạch rất là chuyên nghiệp của CĐT Keppel Land cũng như khu trung tâm thể dục thể thao mà dân cư nơi đó mang 1 cuộc sống hết sức năng động, tân tiến và được rèn luyện sức khỏe cộng các môn thể thao mình yêu thích. Không chỉ thảo mãn được sự vẫn động thể lực mà trung tâm thể dục thể thao còn là nơi mà dân cư nơi đây làm hài lòng được cả tinh thần nhờ vào những buổi thi đấu quốc gia, quốc tế.

Bên cạnh không gian sống năng động đấy thì nơi đấy còn là nơi rất gần sông Mương Kinh cùng với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế và khuôn viên cây xanh rộng lớn nên bầu không khí luôn trong lành và môi trường sống thì gần gũi thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*