Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 nằm ở đâu?

Khi lựa chọn căn hộ để ở khách hàng sẽ quan tâm đến vị trí của căn hộ nằm ở đâu. Với vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền, Quận 9 có đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đưa ra hay không? Đó là băn khoăn mà khác hàng đặt ra cho dự án Safira Khang Điền. Xuất phát từ lý do đó, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về dự án căn hộ Safira Khang Điền để bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang được khởi công xây dựng dưới sự điều hành của chủ đầu tư Khang Điền. Đó là thông tin mới nhất SaleReal cập nhật nhanh chóng cho khách hàng: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 nằm ở đâu?

Dự án Safira Khang Điền được xác định là nằm ở vị trí mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công, gần điểm nút giao thông của Vành Đai 2 thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, cách vòng xoay liên phường khoảng 200m. Đồng thời, nằm sát với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Vành Đai 2 thông tin từ plo.vn

ket noi giao thong can ho safira

Mặt khác, dự án Safira Khang Điền còn tọa lạc ngay trong quần thể các dự án nhà phố cao cấp như: Mega Ruby, Mega Residence… biệt thự cao cấp như: Lucasta, Merita, Villa Park, The Easten, Park RiverSide… dự án căn hộ cao cấp như Opal City, Thủ Thiêm Garden, Sky 9…

Vị trí của dự án Safira được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí “vàng” khi gần kề với các khu biệt thự, khu nhà phố và dự án căn hộ cao cấp. Đồng thời có được sự kết nối giao thông thuận tiện với Quận 2 liền kề, các tỉnh quanh khu vực Quận 9 như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực đông dân cư với cụm dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residence cũng do Khang Điền làm chủ đầu tư đã có hơn 90% dân cư đã dọn về đây để ở.

“Dựa trên những bài viết đánh giá căn hộ Quận 9 mới được nêu ra trên thị trường căn hộ Quận 9 thông qua nhằm giới thiệu các căn hộ Quận 9 để khách hàng có cơ sở yên tâm lựa chọn những dự án tại Quận 9 tại đây: SaleReal Team chia sẻ những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Vành Đai 2 

Liên kết vùng có gì thuận lợi từ vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền nằm ở vị trí đắc địa nên có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng về các Quận trung tâm của thành phố cũng như các khu vực lân cận. Trong khi đó, dự án có được các tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn nằm ngay kế bên

Với góc nhìn về dự án mới của Khang Điền, nhóm chuyên gia về bất động sản SaleReal Team đã có bài viết phân tích được nêu ra  về dòng căn hộ Phú Hữu Quận 9 để các nhà đầu tư xem xét. Tìm hiểu tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ tại: canhoquan9.today, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền như thế nào.

Từ dự án Safira Khang Điền cư dân có thể di chuyển qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua Mai Chí Thọ về Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 1 với khoảng 10 phút di chuyển.

Từ dự án Safira đi vào tuyến đường Vành Đai Trong qua cầu Phú Mỹ  về đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 khoảng 15 phút đi xe.

Từ dự án Safira di chuyển đến Khu công nghệ cao qua tuyến đường D2 trong khoảng gian từ 5 đến 7 phút.

Trên đây là một số thông tin xác định dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Hi vọng với những thông tin chia sẻ sẽ giúp ích được bạn đọc đang tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*