Căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ có gì đặc biệt?

Căn hộ 2 phòng ngủ Raemian City có gì đặc biệt? Raemian City hiện đang là một trong những dự án khá nổi bật tại khu vực An Phú- An Khánh trong thời gian qua. Raemian City nằm ở đâu này không những chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, phong phú, mà các căn hộ Raemian City An Phú còn gây sự chú ý lớn từ phía các khách hàng với những diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Raemian City để quý khách hàng tiện tham khảo.

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Raemian City quận 2

Căn hộ 2 phòng ngủ vốn là loại hình diện tích phổ thông luôn được các chủ đầu tư ưu tiên xây dựng bởi diện tích hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình.

nha mau du an raemian city

Ngoài ra, qua các dự án Quốc Dũng Blog giới thiệu tại dungquoc.com thì quý vị cũng biết, đối tượng khách hàng thường lựa chọn căn hộ có loại diện tích này chủ yếu bao gồm: gia đình trẻ có từ 2 vợ chồng, 2 con, gia đình 2 thế hệ hoặc những người sống độc thận yêu thích không gian sống rộng rãi, thường có nhiều bạn bè đến chơi, tụ tập…

Ở Raemian City quận 2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích giao động trong khoảng từ 65,5m2-104,55m2, chiếm tới 80% số lượng căn hộ tại dự án Raemian City.

Các khu vực chức năng tại căn hộ Raemian City được bố trí thông minh

Căn hộ 2 phòng ngủ tại đây được bố trí đầy đủ bao gồm 7 khu vực chức năng khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ban công, phòng ăn, logia, toilet… Tương tự như loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ Raemian City quận 2 cũng được thiết kế theo xu thế mở. Khu vực ban công, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp chiếm tới 1/2 diện tích của ngôi nhà cùng không gian sinh hoạt chung giúp mang đến sự thông thoáng.

tien do raemian city

Video giới thiệu dự án Raemian City

Hệ thống ban công rộng rãi, được bao bọc bởi những lan can đượ làm bằng kính chịu lực, liên kết cùng với phòng khách. Phòng khách sử dụng hệ thống cửa lớn, kết nối ban công nhằm giúp tận dụng nguồn gió, ánh sáng cho tất cả không gian nhà.

Ngoài ra, theo Quốc Dũng Blog được biết thì khu vực bếp và nhà vệ sinh đều được lắp đặt hệ thống hút mùi tự động, cục nóng lạnh được bố trí khá xa ban công, nhằm hạn chế tối đa tiếng ồn cùng hơi nóng phát ra từ các thiết bị, làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của gia chủ bên trong. Lô gia giặt phơi cũng được bố trí riêng biệt tại 1 góc ở phía sau khu vực bếp, giúp tiếp nhận ánh sáng cùng nguồn gió trực tiếp. Tất cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ cùng khe thông gió mang đến hướng view tuyệt đẹp cũng như sự thông thoáng dành cho căn phòng.

Hệ thống cửa chống cháy, khóa từ cũng được kết nối thiết bị video call. Khu vực bên ngoài hành lang có lắp đặt thêm camera quan sát giúp mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho cư dân.

Đặc biệt, căn hộ 2 phòng ngủ Raemian City còn sở hữu những hướng ban công khá đa dạng như: Chính Bắc, chính Nam, Tây Nam, Đông Bắc, thích hợp với các khách hàng thuộc cung Tây Tứ Trạch lẫn Đông Tứ Trạch.

Trên đây là những thông tin cơ bản về căn hộ 2 phòng ngủ dự án Raemian City An Phú do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*