Căn hộ quyến rũ tại One Verandah – Tinh tế đến từng góc cạnh

 

Căn hộ one verandah quận 2 là đại diện cho vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Mỗi căn hộ ở đây có nét hấp dẫn rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở một vài dự án khác.

can ho one verandah

một vài căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như 1 sứ giả của tự nhiên. Đúng như ý tưởng của CĐT khi đặt tên cho một vài toà tháp. Bốn toà tháp tại One Verandah ấp ủ hỉnh ảnh của một thiên nhiên mê đắm với nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, môi trường xung quanh gần lại hơn mang đời sống con người.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải một không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đây thực sự là 1 cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 muốn đem lại cho một số cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào một góc của Châu Âu, với sự đặc biệt trong thiết kế đến phong cảnh. Mỗi căn hộ tại đó mang theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là những màu sắc tươi sáng, các đồ nội thất không phức tạp các tinh tế đến từng con đường nét, đem đến vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, với thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ bên trong căn nhà. Đặc trưng có một số căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng view mở rộng tối đa.

những tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên diện tích là một,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah có chiều cao là 29 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của du an One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Một vài tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho những căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đây giống 1 điểm quy tụ của các dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Vị trí của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah đảm bảo sẽ nhờ đây mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc biệt lúc dự án này với tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm mang mang bất cứ dự án nhà đất nào khác. Sở hữu trên 80% căn hộ tại One Verandah với thể tận dụng được lợi thế này, khi mà từ một vài căn hộ đều với thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến các căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông đi đến rất thuận lợi và mau chóng. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế với bốn mặt nằm trên bốn tuyến phố chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án kết nối sang một số khu vực khác rất thuận lợi.

các kiến trúc đẹp, sang trọng cộng địa thế của One Verandah khiến nó ngày càng hút khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*