Căn hộ Kenton Node đầy đủ tiện nghi không gian xanh yên tĩnh tuyệt đối

chung cư Kenton Node đầy đủ tiện nghi nhiều mảng xanh thanh toán tối ưu. Căn hộ cao cấp vị trí trung tâm, nằm trong khu Nguyễn Hữu Thọ không gian lí tưởng. Dự án căn hộ cao cấp Kenton Node đơn giản sinh động, khu quận Nhà Bè không gian xanh. Kenton Node sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành. Căn hộ cao cấp Kenton Node ngay tuyến metro, chủ đầu tư Tài Nguyên yên tĩnh tuyệt đối. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
Căn hộ Kenton Node

dự án dragon hill 2 thanh toán tối ưu. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Kenton Node nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Kenton Node hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.
can ho nha be gia re vị trí trung tâm. Tiện ích Kenton Node như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh, hệ thống an ninh hiện đại… Điểm nhấn của căn hộ Kenton Node là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.
chung cư Kenton Node không gian lí tưởng. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Kenton Node là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
dự án dragon hill 2 đơn giản sinh động. Thanh toán Kenton Node theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán Kenton Node linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
can ho nha be gia re ngay tuyến metro. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905 222 379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*