Can ho Gem Riverside và những băng khoăng khi lựa chọn căn hộ

Khi tuyển lựa căn hộ cho gia đình, bạn sẽ mang rất nhiều mối bận tâm. Mặc dù các căn hộ có thể với chi phí và chất lượng đảm bảo, nhưng chưa chắc đã chinh phục được bạn, Chẳng hạn sở hữu Can ho Gem Riverside, trước lúc tuyển lựa đặt bút mua nhà tại đấy, người mua sẽ băn khoăn xem liệu con mình sở hữu tiện dụng để học được tại những trường tốt nhất không?

Để hướng dẫn một số thắc mắc chính đáng của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về một số hệ thống trường học uy tín và chất lượng trên địa bàn mà quý khách mang thể chọn lựa cho con mình.

Cập nhật tin tức dự án Đất Xanh Quận 2 tháng 5/2018:

Sự thành công tuyệt vời với 1000 sản phẩm của giai đoạn 1, Gem Riverside Quận 2 chính thức cho ra mặt 2 block đẹp nhất dự án là block 6 – 8. Mang ý nghĩa lộc – phát cho cư dân của 2 tòa tháp này. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Trong bài viết trên, chúng tôi có chia sẻ những thông tin về giai đoạn mới của căn hộ cao cấp Quận 2 này và nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn.

Hệ thống một số trường công lập gần can ho Gem Riverside

Đối sở hữu dự án Gem Riverside, vị trí một số trường công lập quanh dự án không quá xa, và đều tập trung trên tuyến đường Phan Duy Trinh. Tại đấy, hệ thống trường gồm với mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Riêng trung học phổ thông thì học sinh cần phải kết nối về trung tâm quận 2.

Thông tin mở rộng hạ tầng khu Đông, khách hàng tham khảo qua: http://cafef.vn/mo-rong-duong.html.chn

một số trường công lập trên địa bàn phường được đánh giá danh tiếng và chất lượng, đảm bảo điều kiện học hành tốt nhất cho con em của cư dân dự án. Cha mẹ học sinh có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa các trường công lập thích hợp có cấp học của con trên địa bàn.

du an can ho gem riverside duoc thi truong ky vong

Hệ thống trường học quốc tế của Anh BIS gần dự án Gem Riverside

một trong một vài tuyển lựa được ưu ái của các bậc phụ huynh chính là cho con học tại các tường quốc tế. Với nền móng giáo dục lâu đời, và sản phẩm đưa đến một vài thế hệ xuất chúng, thì đơn giản hiểu vì lý do gì các bậc cha mẹ lại quyết định hệ thống trường học quốc tế và ở đây là trường học của Anh cho con em mình.

Trường được thi công theo mô hình liên cấp để với tới sự nhất quán trong chương trình và giải pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên đa số là giáo viên bản ngữ, và môi trường làm việc học tập song ngữ Anh – Việt, với một số trợ giảng người Việt. Trường nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Hướng, thời gian di chuyển từ dự án tới vị trí của trường là khoảng 15 phút.

Xem thêm video về dự án Gem Riverside Đất Xanh Group:

Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án Gem Riverside tới trường quốc tế Đức

Cũng là một trường đào tạo đa cấp, trường quốc tế Đức giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường theo chuẩn quốc tế, nên tiện lợi cho học sinh Sau thời điểm tốt nghiệp với thể nộp hồ sơ du học.

Nội dung chương trình học của trường thi công theo chuẩn hệ thống trường IB – tú tài quốc tế. Sỹ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 18 học sinh. Trường nằm trong khu đô thị cao cấp Thảo Điền cách dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 dao động 15 phút chạy xe.

tien do du an gem riverside tien do can ho gem riverside

Trường quốc tế Mỹ nằm ngay gần dự án Gem Riverside

một lựa chọn khác cho một số bậc phụ huynh và các em học sinh là đăng ký vào trường quốc tế của Mỹ. Trường tuyển sinh toàn bộ một vài bậc học từ mẫu giáo, đến trung học phổ thông. Giai đoạn này, một số lớp học được giảng dạy hoàn toàn đơn ngữ bằng tiếng Anh. Và dự kiến thời gian tới, nhà trường sẽ phát triển hệ thống đào tạo song ngữ.

Trường sở hữu vị trí nằm ngay trên đường song hành cao tốc, nên việc đi lại từ Can ho Gem Riverside tới trường học vô cùng tiện dụng, chỉ mất khoảng 2 phút. Đây là 1 trong các điểm tiện dụng trường thu hút học sinh trên địa bàn.

Những chia sẻ ở trên về hệ thống tiện ích ngoại của Gem Riverside thời điểm hiện tại, tuy nhiên quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc và các khu vực xung quanh có gì, liệu có đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cho cư dân hay không. Tham khảo quy hoạch top khu vực Quận 2 tiềm năng sau đây: Quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc

Và Gem Riverside nằm trung tâm trong quy hoạch của khu vực này.

Dự án Cantavil

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*